ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดชุลมุน 3 ดีลอาจเกิดขึ้นถ้า “ซานโช” ซบแมนยูฯ

  ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2563 07:05 น.
  SHARE

  สื่อดังตีข่าว อาจมีการย้ายทีมของนักเตะ 3 ราย ถ้า จาดอน ซานโช ปีกทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้

  วันที่ 22 พ.ค. 63 อาส สื่อดังของสเปน ตีข่าว ถ้า จาดอน ซานโช ปีกทีมชาติอังกฤษของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ย้ายไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะส่งผลกับอนาคตของนักเตะอีก 3 ราย คือ พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของปิศาจแดง, เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ อัชราฟ ฮาคิมี ปีกของเรอัล มาดริด ที่ปัจจุบันถูกทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืมตัวมาใช้งาน

  อาส มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะซื้อ จาดอน ซานโช ที่มีค่าตัวสูงถึง 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,900 ล้านบาท) ได้ ก็ต่อเมื่อได้เงินจากการขาย พอล ป็อกบา ที่ได้รับความสนใจจากเรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส ส่วน เรอัล มาดริด อยากได้ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ จากดอร์ทมุนด์ และพร้อมจะใช้ อัชราฟ ฮาคิมี ที่โชว์ฟอร์มได้ดีระหว่างยืมตัวกับดอร์ทมุนด์เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ

  ทั้งนี้ ดีลการย้ายทีมของ ฮาแลนด์, ฮาคิมี และ ป็อกบา มีลุ้นที่จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาจริงเอาจังกับการคว้าตัว จาดอน ซานโช เท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมนยูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจาดอน ซานโชเออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์พอล ป็อกบาอัชราฟ ฮาคิมีพรีเมียร์ลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้