ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มีพวกมาด้วย "ซูเนสส์" ไม่จบสับแหลก "ป็อกบา" "คาร์ราเกอร์" ผสมโรงถล่ม

  ไทยรัฐออนไลน์15 เม.ย. 2563 10:30 น.
  SHARE

  "แกรม ซูเนสส์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ไม่จบหลังรู้สึกว่าตัวเองโดนถอนหงอกด้วยการตอบกลับ "พอล ป็อกบา" สตาร์ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อีกรอบ งานนี้ "เจมี คาร์ราเกอร์" ผสมโรงช่วยจวก

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 เม.ย. ว่า แกรม ซูเนสส์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ยังไม่จบหลังรู้สึกว่าตัวเองโดนถอนหงอกด้วยการตอบกลับ พอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลกชาวฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อีกรอบ งานนี้ เจมี คาร์ราเกอร์ เข้าร่วมผสมโรงช่วยจวกด้วย

  ย้อนกลับไปเมื่อวานที่ผ่านมา พอล ป็อกบา ออกมากล่าวผ่านรายการของสโมสรว่าเขาไม่ได้รู้จัก แกรม ซูเนสส์ ที่คอยวิพากษ์วิจารณ์ตัวเขามานานหลายปี บอกรู้เพียงแค่เป็นนักเตะที่ดีคนหนึ่งเท่านั้น เมื่อได้ยินแบบนี้เล่นเอา แกรม ซูเนสส์ หัวร้อนผ่าวออกมาต่อความยาวสาวความยืดจวกกกลับแข้งรายนี้ โดยมี เจมี คาร์ราเกอร์ ออกมาผสมโรงช่วยจวกอีกด้วย

  โดยทาง แกรม ซูเนสส์ ออกมากล่าวว่า "ผมมีความสุขกับการทำหน้าที่ที่ทำอยู่ตอนนี้นะ (นักวิจารณ์) เมื่อก่อนมักจะมีคำพูดที่เขาพูดกันว่าเอาเหรียญรางวัลของคุณมาโชว์ได้เลย ผมเองก็มีเหรียญรางวัลมากมายเหมือนกัน"

  ขณะที่ เจมี คาร์ราเกอร์ ก็ช่วยผสมโรงคืนให้ด้วยว่า "มันเป็นเรื่องจริงที่ว่า เราวิพากษ์วิจารณ์เขา (พอล ป็อกบา) ค่อนข้างหนักในบางครั้ง เขาคือผู้เล่นเขาต้องเคารพมุมมองของคนอื่นด้วยแม้บางครั้งมันจะมาพร้อมกับคำตำหนิ และการพูดว่าไม่รู้ แกรม ซูเนสส์ มันคือการเสียมารยาทมากๆ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกแกรม ซูเนสส์เจมี คาร์ราเกอร์พอล ป็อกบา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้