ข่าว
100 year

"เบอร์บาตอฟ" เชียร์ "เคน" ย้ายไปแมนยู เหมือนสมัยตน

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2563 20:30 น.
SHARE

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวทีมชาติบัลแกเรีย แนะ แฮร์รี เคน ให้ย้ายไปเล่นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมือนกับสมัยที่เขาและ เท็ดดี เชอริงแฮม เคยย้ายมาก่อน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 เม.ย. ว่า ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตดาวยิงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแนะนำดาวยิงรุ่นน้องอย่าง แฮร์รี เคน ให้ย้ายข้ามฟากไปเล่นให้ทัพปิศาจแดง เชื่อถึงเวลาที่เหมาะสมแก่การย้ายทีมแล้ว 

"ผมเห็นบางคนบอกว่าเขารักสเปอร์สมาก แต่ถ้าทีมไม่มีถ้วยให้เขา เขาก็ควรถึงเวลาต้องย้าย กับเหตุการณ์เช่นนี้แน่นอนว่าผมเคยผ่านมาแล้ว ซึ่งตัวเขาเองก็กำลังมีข่าวดังกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท็ดดี เชอริงแฮม เองก็เคยย้ายจากสเปอร์ส มายังโอลด์ แทรฟฟอร์ด ผมก็ย้ายไปยูไนเต็ดเหมือนกัน และตอนนี้ เคน ก็กำลังมีเขากับพวกเขา ผมคิดว่าเขามีเส้นทางอาชีพที่คล้ายกับผม" เบอร์บาตอฟ กล่าว 

ขณะที่อีกหนึ่งนักเตะของทัพไก่เดือยทองอย่าง เจมี โอฮารา ก็ได้ออกมาแนะนำให้ สังกัดเก่าของเขาขายศูนย์หน้ารายนี้ออกจากทีม เพราะถือเป็นช่วงที่ดีที่จะได้เงินค่าตัวอย่างมหาศาลเข้ามาสู่ทีม "เขากำลังเดินทางถึงจุดเปลี่ยนของการเป็นนักเตะระดับโลกด้วยค่าตัวมหาศาล ผมคิดว่าถ้าไม่มีถ้วยแชมป์ให้เขาอีก 2-3 ฤดูกาล ทีมก็ควรขายเขาออกไป และนำเงินก้อนโตเข้ามายังสโมสร คุณต้องขายเขาในช่วงที่พีคที่สุดถึงจะได้ราคาที่งดงาม"

Pic : thepeoplesperson, zimbio

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟแฮร์รี เคนข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาข่าวบอลแมนยูสเปอร์ส

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้