ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "คลอปป์" เผยดูหนังเรื่อง "เทคเคน" แก้เบื่อช่วงไม่มีบอลแข่ง

  ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2563 20:00 น.
  SHARE

  เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ออกมาเผยว่าเขามักใช้เวลาว่างจากการไม่มีบอลแข่งด้วยการดูหนังเรื่อง "เทคเคน" เพื่อแก้เบื่อในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา 

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมสไตล์เฮฟวีเมทัล ของลิเวอร์พูล ได้ออกมาเผยถึงกิจกรรมยามว่างในช่วงที่ไม่มีการเล่นให้คุมทีมแข่งขัน เนื่องจากการมาของเชื้อไวรัสโควิด-19 

  เฮดโค้ชวัย 52 ปี ชื่นชอบเป็นอย่างมากในการดูภาพยนตร์ โดยเฉพาะเรื่องที่มีดาราฮอลลีวูดขวัญใจของเขาอย่าง เลียม นีสัน เป็นตัวชูโรงในเรื่อง เทคเคน หรือชื่อไทยว่า "สู้ไม่รู้จักตาย" ซึ่งเรื่องนี้นักแสดงรุ่นเก๋ารับบทเป็น ไบรอัน มิลล์ อดีตซีไอเอตัวเอกของเรื่องที่มีคำพูดติดหูแฟนหนังไปทั่วโลก

  "ฉันไม่รู้ว่าแกเป็นใคร ไม่รู้ว่าแกต้องการอะไร ถ้าแกต้องการเงินละก็ บอกได้เลยฉันไม่มีเงิน แต่ที่ฉันมีคือฝีมือฉกาจเฉพาะด้าน ฝีมือที่ฉันเรียนรู้จากงานที่ทำมานาน ฝีมือที่ทำให้ฉันเป็นฝันร้ายสำหรับคนอย่างแก ถ้าแกปล่อยตัวลูกสาวฉันตอนนี้ถือว่าเราจบกัน ฉันจะไม่หาพวกแก ไม่ตามล่าพวกแก แต่ถ้าไม่ปล่อย ฉันจะตามหาแก ฉันจะหาแกเจอแน่ และฉันจะฆ่าแก" คำพูดของ ไบรอัน มิลล์ ในหนังเรื่องเทคเคนภาคแรก 

  "ผมชอบรับชมภาพยนตร์แนวหนังไตรภาคอย่าง เทคเคน ผมเคยดูมันแล้วและก็กลับมาดูอีก เอาเข้าจริงผมทำเพียงไม่กี่อย่างหรอก บางคนชอบหยิบหนังไม่ซ้ำกันมาดู แต่บางคนก็วนดูแต่เรื่องเดิมๆ ซึ่งผมเป็นในแบบหลัง แม้เวลาจะผ่านไป 2 สัปดาห์ที่ดูเหมือนนาน แต่สำหรับผมมันก็ไม่น่าเบื่อจนเกินไปนะ" คลอปป์ กล่าว  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทคเคนเยอร์เกน คลอปป์ลิเวอร์พูลข่าวลิเวอร์พูลข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาโควิด-19

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้