ข่าว
100 year

"ร็อดเจอร์ส" เล่าเบื้องลึก "สเตอร์ลิง" ชิ่งหนี "ลิเวอร์พูล" โยกซบแมนฯซิตี้

ไทยรัฐออนไลน์26 มี.ค. 2563 17:30 น.
SHARE

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือ "เลสเตอร์ ซิตี้" ทีมดังแดนผู้ดี ออกมาเล่าย้อนความในตอนที่ "ราฮีม สเตอร์ลิง" ตัดสินใจตีจากทีมโยกซบ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มี.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมคนเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเล่าย้อนความในตอนที่ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ด ตัดสินใจตีจากทีมโยกซบ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ย้ายจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2015 ด้วยค่าตัว 49 ล้านปอนด์ และใช้เวลาไม่นานพัฒนาตัวเองขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักเตะชั้นนำของโลกและพายอดทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ คว้าแชมป์มากมาย

ล่าสุด เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ออกมากล่าวว่า "เขา (ราฮีม สเตอร์ลิง) ไม่ได้ย้ายทีมออกไปเพราะเรื่องเงินนะ ถ้ามันเป็นเพราะเรื้องนี้เขาคงอยู่ต่อเพราะทีมก็เสนอค่าเหนื่อยให้มากขึ้น แต่ที่เขาย้ายออกไปเพราะเขาต้องการเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดเท่าที่ตัวเขาจะทำได้ ตอนนั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีผู้เล่นชั้นนำมากมาย เขาอยากไปพัฒนาตัวเองให้ก้าวขึ้นไปสู่จุดนั้นแต่ตอนนี้เขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่ามันเป็นอย่างไร"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลราฮีม สเตอร์ลิงพรีเมียร์ลีกเบรนแดน ร็อดเจอร์สข่าวฟุตบอล

Most Viewed