ข่าว
100 year

กระแสแรง “แม็คมานามาน” พูดถึง “ฮาเวิร์ตซ์” หลังมีข่าวกับลิเวอร์พูล

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.พ. 2563 06:21 น.
SHARE

สตีฟ แม็คมานามาน อดีตปีกของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึง ไค ฮาเวิร์ตซ์ มิดฟิลด์ฝีเท้าดี ที่กำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักกับหงส์แดง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.พ. ว่า สตีฟ แม็คมานามาน อีตปีกจอมลากเลื้อยของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่งที่ ไค ฮาเวิร์ตซ์ กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ “ห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มีข่าวเกี่ยวโยงกับการย้ายร่วมทัพหงส์แดง

ฮาเวิร์ตซ์ วัย 20 ปี โชว์ฟอร์มโดเเด่นมาอย่างต่อเนื่องจากฤดูกาลที่แล้วที่ซัดไป 20 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์รวมทุกรายการ ส่วนฤดูกาลนี้ ซัดไปแล้ว 5 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์จากการลงเล่น 19 นัดในบุนเดสลีกา และตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับลิเวอร์พูลมาระยะหนึ่งแล้ว

แม็คมานานมาน กล่าวว่า “มันน่าสนใจนะที่เห็น ไค ฮาเวิร์ตซ์ มีข่าวกับลิเวอร์พูล เราต้องมารอดูกัน เขาเป็นนักเตะที่อายุน้อยและสามารถพัฒนาได้อีกมาก ซึ่งอาจเป็นนักเตปะระเภทที่ลิเวอร์พูลมองว่ามากกว่าพวกนักเตะซุปเปอร์สตาร์ เป็นนักเตะคนนึงที่ทำผลงานได้น่าประทับใจในบุนเดสลีกาฤดุกาลนี้ และ เยอร์เกน คลอปป์ รู้จักลีกนี้ดี ดังนั้นน่าจะมีผู้คนมากมายที่โทรมาหาเขาเกี่ยวกับความคิดเห็นที่มีต่อนักเตะ ลิเวอรืพูลทำการซื้อขายนักเตะอย่างระมัดระวัง และนักเตะหลายคนถูกซื้อเมื่อเราไม่รู้มาก่อนว่ามันจะเกิดขึ้นอย่างเช่น อลิสสัน, ฟาบินโญ ส่วน เฟอร์จิล ฟาน ได์ นั้นเป็นข้อยกเว้น และถ้าลิเวอร์พูลต้องการทำธุรกิจ พวกเขาจะไม่บอกใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ และพวกเขาจะพยายามทำให้เสร็จสิ้นก่อนที่ใครจะรู้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตีฟ แม็คมานามานไค ฮาเวิร์ตซ์ลิเวอร์พูลข่าวลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกข่าวบอลข่าวฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้