ข่าว
100 year

ข่าวดีทัพหงส์ "ฟาบินโญ, มาติป, ลอฟเรน" สลัดเดี้ยง ลุ้นลงแดงเดือด

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 18:30 น.
SHARE

คงเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของทีมลิเวอร์พูล หลัง เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทีมออกมายืนยัน ว่า ฟาบินโญ, โจเอล มาติป และเดยัน ลอฟเรน จ่อคัมแบ็กในเกมแดงเดือดวันอาทิตย์นี้ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมสุดเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยข่าวดีให้ชาวเดอะ ค็อป ได้รับรู้ ฟาบินโญ, โจเอล มาติป และ เดยัน ลอฟเรน ใกล้กลับมาซ้อมแบบเต็มรูปแบบได้แล้ว และมีลุ้นลงเคาะสนิมในเกมแดงเดือดที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคมนี้ 

โดยในรายของ ฟาบินโญ ที่อดลงสนามให้ทีมลิเวอร์พูลไปนานกว่า 6 สัปดาห์ ถูกคาดว่าเกมวันอาทิตย์นี้เจ้าตัวจะกลับมามีชื่อในทีมอีกครั้ง จากการเปิดเผยของ "เดวิด แมดด็อก" นักข่าววงในสายหงส์แดง ส่วน โจเอล มาติป และ เดยัน ลอฟเรน ยังต้องลุ้นอีกครั้ง

ขณะที่ เยอร์เกน คลอปป์ เฮดโค้ชชาวเยอรมัน ได้เยว่า "ผมจะรอจนกว่าพวกเขาจะเข้ามายืนในสนาม และหากมีคนบอกว่าเขาพร้อม ผมก็จะจับเขาซ้อมแบบเต็มรูปแบบทันที, ซึ่งตอนนี้มาติปกลับมาซ้อมได้แล้ว ส่วนฟาบินโญจะกลับมาซ้อมในวันหลัง ขณะที่ ลอฟเรน ผมไม่แน่ใจเท่าไหร่นะ แต่ผมว่าเขาซ้อมได้แล้วแหละ, ทุกอยากมันมีความหมายมากๆ และเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยทีมได้เยอะ เราจะเห็นว่ามันจะออกมาแบบไหน สัปดาห์นี้เรามีเกมสำคัญกับยูไนเต็ด เรารู้ว่าแฟนบอลคาดหวังอะไรจากเกมนี้ เราจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับศึกนี้"  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หงส์แดงลิเวอร์พูลเยอร์เกน คลอปป์ฟาบินโญโจเอล มาติปเดยัน ลอฟเรนแดงเดือด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้