ข่าว
100 year

"ร็อดเจอร์ส" มั่นใจ ฟีฟ่าเดย์ไม่ทำเลสเตอร์ฯ เสียโมเมนตัม

ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ย. 2562 06:31 น.
SHARE

กุนซือจิ้งจอกเชื่อว่า ลูกทีมจะรักษาความต่อเนื่องและโมเนนตัมเอาไว้ได้อย่างแน่นอน ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปซึ่งจะออกไปเยือนไบรจ์ตัน

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย.ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจการหยุดพักเบรกโปรแกรมทีมชาติครั้งล่าสุด จะไม่ทำให้ความต่อเนื่องของทีมหายไปอย่างแน่นอน

พลพรรคจิ้งจอกสยาม ยังไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลังสุด ซึ่งจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมทำให้เก็บแต้มแซงหลายทีมดัง ขึ้นมารั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด ร็อดเจอร์ส เผยว่า แม้จะมีโปรแกรมฟีฟ่า เดย์ มาคั้นกลางถึง 2 สัปดาห์ แต่ก็ไม่น่าทำให้โมเมนตัมของลูกทีม ขาดความต่อเนื่องหลังจากนี้

“เราแพ้ลิเวอร์พูล ก่อนหยุดพักเบรกโปรแกรมทีมชาติครั้งล่าสุด แต่จากนั้นเราก็กลับมาโฟกัส และเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่องจนถึงตอนนี้”

“ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุด คือเมื่อนักเตะกลับจากการรับใช้ชาติ จะมีการกดปุ่มรีเซตกันใหม่ เพราะหลาย ๆ คนจะกลับมาซ้อมกันด้วยสไตล์และวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน”

“ดังนั้นเมื่อพวกเขากลับมา ต้องมาอยู่ในแนวทางการเล่นของเลสเตอร์ฯ และวิธีการทำงานที่เรากำหนดขึ้น ซึ่งตอนนี้นักเตะก็ทำงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม และพร้อมแล้วสำหรับเกมในวันเสาร์”

สำหรับเกมนัดต่อไป เลสเตอร์ ซิตี้ จะมีคิวบุกไปเยือนถิ่นของ “นกนางนวล” ไบรจ์ตัน ในวันเสาร์นี้ เวลา 22.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้