กีฬา
100 year

"เปอตีต์" แนะบอร์ดปืนดึง 2 ศิษย์เก่า นั่งกุนซือแทนที่ "เอเมรี"

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 23:58 น.
SHARE

อดีตผู้เล่นในยุครุ่งเรืองของอาร์เซนอล ยอมรับไม่มีปัญหาอะไรหากจะเห็นศิษย์เก่าร่วมค่าย ก้าวขึ้นมารับงานคุมทีมแทนที่ของ อูไน เอเมรี ในเร็วๆ นี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ย.ว่า เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางชาวฝรั่งเศสของอาร์เซนอล แนะนำ 2 ศิษย์เก่าชื่อดัง ที่จะเข้ามากอบกู้ความสำเร็จในฐานะกุนซือคนใหม่

โดย อูไน เอเมรี กำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก และเป็นข่าวอาจตกเก้าอี้ในเร็ว ๆ นี้ หลังพาทีมออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้อย่างย่ำแย่ ล่าสุดรั้งอยู่ในอันดับ 6 ของตาราง มีแต้มห่างจากกลุ่มท็อปโฟร์ถึง 8 แต้ม

กระทั่งล่าสุด เปอตีต์ ได้สนับสนุนให้มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือโดยด่วน พร้อมหนุนบรรดาศิษย์เก่าในยุค อาร์แซน เวนเกอร์ ในเข้ามาสานต่อไปงาน

“ผมเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่ เอเมรี จะต้องออกจากอาร์เซนอล ผลลัพธ์บนสนามไม่ดีเอาซะเลย และมันทำให้ผมไม่รู้จักสโมสรแห่งนี้อีกต่อไป”

“ความเห็นของผมคือ ผู้เล่นส่วนใหญ่ต่างถอดใจกับเขาแล้ว ดังนั้นมันถึงเวลาที่เขาควรต้องไป ผมดูเกมที่อาร์เซนอลพบกับเลสเตอร์ฯ พวกเขาดูแย่มาก ไร้จิตวิญญาณและไม่มีความกระหายเลย”

“บางคนอาจจะหัวเราะกับความคิดเห็นนี้ แต่ผมไม่รังเกียจหรอกนะที่จะเห็นอดีตผู้เล่นบางคน เข้ามาทำหน้าที่กุนซือ อย่าง เธียร์รี อองรี หรือ ปาทริค วิเอรา เลือกมาสักคนสิ หรืออาจจะเป็น เฟรดดี ลุงเบิร์ก ก็มีความพร้อมเช่นกัน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็มมานูเอล เปอตีต์อาร์เซนอลเธียร์รี อองรีปาทริค วิเอราพรีเมียร์ลีกข่าวบอลข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้