กีฬา
100 year

ตำนานปืนเห็นต่าง ชี้ควรให้เวลา "เอเมรี" กู้วิกฤติทีม

ไทยรัฐออนไลน์12 พ.ย. 2562 23:38 น.
SHARE

อดีตดาวเตะระดับตำนานของพลพรรคปืนโต ไม่เห็นด้วยที่จะมีการเปลี่ยนกุนซือในตอนนี้ พร้อมชี้ว่าควรให้โอกาส อูไน เอเมรี ทำงานต่อไป

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย.ว่า ปาทริค วิเอรา อดีตกัปตันขวัญใจแฟนบอลอาร์เซนอลชี้ว่า ทุกฝ่ายควรให้เวลา อูไน เอเมรี ในการพาทีมก้าวข้ามความลำบากไปให้ได้

กุนซือชาวสแปนิชวัย 48 ปี กำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมาก หลังพาทีมเก็บชัยชนะไปได้แค่ 2 จาก 10 นัดหลังสุด จนมีกระแสจากแฟนบอลต้องการให้ผู้บริหาร เปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมโดยเร็วที่สุด

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ปาทริค วิเอรา อดีตกัปตันทีมในยุครุ่งเรืองของอาร์เซนอล กลับมาความคิดเห็นที่แตกต่าง โดยชี้ว่าควรให้เวลา เอเมรี ในการกอบกู้วิกฤติครั้งนี้ต่อไป

“ผมไม่ได้ดูเกมของพวกเขา(อาร์เซนอล)ทั้งหมด ดังนั้นจึงไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับรูปเกมได้ แต่พวกเขามีโค้ชซึ่งมีประวัติการทำงานที่ดี เมื่อสโมสรอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก สิ่งที่สำคัญคือการรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ผมคิดว่าพวก เอเมรี มีประการณ์เพียงพอ ที่จะนำทีมผ่านวิกฤติครั้งนี้ได้”

“เราต้องหนุนหลังเขา และให้เวลาเขาเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ผมไม่แน่ใจนะว่าการเปลี่ยนผู้จัดการทีมในตอนนี้ จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้หรือเปล่า”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาทริค วิเอราอาร์เซนอลอูไน เอเมรีพรีเมียร์ลีกข่าวบอลข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้