ข่าว
100 year

อดีตหอกลิเวอร์พูล ชี้ชัดหนทางเดียว "แมนฯยู" ติดท็อปโฟร์ โยงถึงแดงเดือด

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 17:30 น.
SHARE

อดีตหัวหอกของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาชี้ชัดหนทางเดียวที่ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" จะติดท็อปโฟร์ในซีซั่นนี้ พร้อมพูดเชื่อมโยงถึงศึกแดงเดือดที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ต.ค. ว่า สแตน คอลลีมอร์ อดีตกองหน้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาชี้ชัดหนทางเดียวที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ออกสตาร์ต ซีซั่น 2019-20 ได้อย่างน่าผิดหวังสุดๆ เมื่อเก็บได้เพียงแค่ 10 คะแนนจาก 9 นัดที่ผ่านส่งผลให้อันดับร่วงลงไปถึงที่ 14 ของตาราง และนัดล่าสุดถือว่าพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อเปิดบ้านเสมอกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 1-1

ล่าสุด สแตน คอลลีมอร์ ออกมากล่าวว่า "ในเกมล่าสุดพวกเขา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) เล่นด้วยความมุ่งมั่น พวกเขาช่วยกันเล่น ช่วยกันและเพรสซิ่งสูงใส่จนผู้มาเยือนเล่นได้ไม่ถนัด พวกเขารักษามาตรฐานที่ยอดเยี่ยมจนถึงเกือบๆ ครึ่งชั่วโมงสุดท้าย พวกเขาทำได้เยี่ยม ผมไม่ได้เห็นฟอร์มแบบนี้ของพวกเขาบ่อยนักในซีซั่นนี้ ถ้าเขาทำได้แบบนี้ไปตลอดพวกเขาจะสามารถติด 1 ใน 4 ได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าฟอร์มยังไม่สม่ำเสมออย่างดีก็คงอันดับที่ 6-7 หรืออย่างแย่เลยคือกระเสือกกระสนดิ้นรนเพื่อติด 1 ใน 10 ของตาราง"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลสแตน คอลลีมอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้