ข่าว
100 year

"โอซิล" ควันออกหู โดนเหน็บชอบแกล้งป่วยการเมือง

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 01:35 น.
SHARE

ดาวเตะชาวเยอรมันของพลพรรคปืนโต ยอมรับรู้สึกเบื่อหน่ายกับการถูกตั้งคำถามเรื่องความมุ่งมั่น และเรื่องการชอบแกล้งป่วยการเมืองเพื่อเป็นข้ออ้างในการไม่ต้องลงสนาม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ต.ค.ว่า เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ส่วนเกินของอาร์เซนอลยอมรับว่า สิ่งที่ทำให้รู้สึกหงุดหงิดที่สุด คือการที่โดนกล่าวหาว่าขาดความมุ่งมั่นและไม่ทุ่มเทให้กับต้นสังกัด

ดาวเตะอินทรีเหล็ก หลุดจากทีมตัวหลักของอาร์เซนอลอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ อูไน เอเมรี ก้าวเข้ามารับงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ โดยซีซั่นนี้ได้รับโอกาสลงสนามในเกมไปเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด โอซิล ออกมายอมรับว่า รู้สึกเสียใจทุกครั้งที่ถูกกล่าวหาว่าแกล้งป่วย และไม่อยากลงสนามรับใช้พลพรรคปืนโตในช่วงก่อนหน้านี้

“ผมรู้สึกหงุดหงิดจริง ๆ เมื่อต้องพลาดลงสนามเพราะอาการป่วย แล้วผู้คนชอบตั้งคำถามว่ามันคือเรื่องจริงหรือเปล่า แน่นอนว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง โดยเฉพาะช่วนหน้าหนาว แล้วจะให้ผมทำยังไงล่ะ”

“ถ้าคุณรู้จักผมดีจะรู้ว่า ผมไม่เคยใช้การเจ็บป่วยมาเป็นข้ออ้าง แต่ในทางกลับกันผมก็เคยลงเล่นในหลาย ๆ ทั้งที่มีอาการป่วยหรือบาดเจ็บ นักเตะส่วนใหญ่จะไม่ได้ลงสนามเมื่อเป็นเช่นนั้น มันจะส่งผลกับเกมของคุณเนื่องจากทำได้ไม่เต็มที่ ผมพร้อมเสมอที่จะลงเล่นนะ เว้นแต่ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมซุต โอซิลอาร์เซนอลพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้