ข่าว
100 year

แฟนผีรอหน่อย "น้าซาร์" ไม่ปิดโอกาสหวนรับงานปิศาจแดง

ไทยรัฐออนไลน์14 ต.ค. 2562 00:10 น.
SHARE

อดีตนายด่านขวัญใจแฟนบอลปิศาจแดงยืนยัน พร้อมกลับมาร่วมงานกับทีมรักในอังกฤษอีกครั้ง หากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านบริหารจนมากพอ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ต.ค.ว่า เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ อดีตผู้รักษาประตูจอมหนึบจากแดนกังหันลม ไม่ปิดโอกาสหวนกลับมาร่วมงานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งในอนาคต

อดีตจอมหนึบร่างโย่งวัย 48 ปี ก้าวขึ้นไปทำหน้าผู้บริหารของอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม หลังแขวนถุงมือ และเป็นหนึ่งในแคนดิเคตสำคัญ ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับตำแหน่งผอ.สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ซึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุด เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ก็ไม่ลืมแย้มถึงโอกาส ที่จะกลับมาทำงานกับทีมรักในอังกฤษอีกครั้ง

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้โอกาสผมสำหรับการก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ และพัฒนาไปสู่ระดับที่สูงขึ้น แน่นอนว่าผมสนใจงานที่นั่น แต่ผมคิดว่ายังต้องเรียนรู้เพิ่มเติมกับการทำงานที่อาแจ๊กซ์ฯ และพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

“แมนฯ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต”

สำหรับ ฟาน เดอร์ ซาร์ มีส่วนช่วยพลพรรคปิศาจแดง คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 1 สมัย และแชมป์สโมสรโลกอีก 1 สมัย ระหว่างเฝ้าเสารับใช้ทีมตั้งแต่ปี 2005-2011.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์พรีเมียร์ลีกอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้