กีฬา
100 year

เก็บมานาน “ชากิรี” เปิดใจหลังแทบไร้ตัวตน โยงถึงโอกาสซิวแชมป์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 20:45 น.
SHARE

"เซอร์ดาน ชากิรี" ปีกโลกลืมของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจ หลังแทบไร้โอกาสลงสนามในซีซั่นนี้ โยงถึงโอกาสในการคว้าแชมป์ลีกของทีม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า เซอร์ดาน ชากิรี ปีกโลกลืมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจหลังแทบไร้โอกาสลงสนามในฤดูกาลนี้ โยงถึงโอกาสในการคว้าแชมป์ลีกของทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เซอร์ดาน ชากิรี ยังไม่ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับสโมสรต้นสังกัดเลยในฤดูกาลนี้ และได้รับโอกาสเพียงแค่หยิบมือ นั่นคือการถูกส่งลงไปฆ่าเวลาในขณะที่เกมกำลังจะจบลงเท่านั้น และทำให้มีการคาดการณ์มากมายว่านักเตะไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ และอาจพร้อมพิจารณาย้ายออกจากทีม เพื่อหาโอกาสลงสนามต่อเนื่องกับทีมอื่น

ล่าสุด ดาวเตะวัย 27 กะรัต ออกมากล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ที่เป็นอยู่เลย (โอกาสลงสนาม) แต่ผมต้องรับมือกับสถานะในตอนนี้ ผมคงไม่สามารถเดินไปบอกกับผู้จัดการทีม (เยอร์เกน คลอปป์) ว่าให้ส่งผมลงสนามได้หรอกนะ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยนักเตะชั้นนำ ผมยังรู้สึกว่าที่นี่คือบ้าน ที่นี่คือครอบครัว ซึ่งสุดท้ายนี้ผมหวังว่าฤดูกาลนี้เราจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกเซอร์ดาน ชากิรีเยอร์เกน คลอปป์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้