ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อดีตแข้งลิเวอร์พูล ทำนายอนาคต 3 กุนซือดังที่ส่อแววอยู่ไม่จบซีซั่น

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ค. 2562 17:30 น.
  SHARE

  มีใครบ้าง อดีตนักเตะของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาทำนายอนาคต 3 กุนซือในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ส่อแววอยู่ไม่ครบเทอมในซีซั่น 2019-20 นี้

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า สตีฟ นิโคล อดีตนักเตะของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาทำนายอนาคต 3 กุนซือในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ส่อแววอยู่ไม่ครบเทอมในฤดูกาล 2019-20 ที่ใกล้จะเริ่มต้นเปิดฉากขึ้นนี้

  เป็นที่เข้าใจกันว่า 3 กุนซือดังกล่าวที่ว่านี้จากมุมมองของ สตีฟ นิโคล ประกอบไปด้วย โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด), มาร์โก ซิลวา (เอฟเวอร์ตัน) และ คริส วิลเดอร์ (เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด)

  ล่าสุด สตีฟ นิโคล ออกมากล่าวว่า "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ถ้าเขาทำผลงานได้เหมือนช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมาเขาน่าจะอยู่กับทีมได้ไม่นาน หนำซ้ำตลาดซื้อขายจนถึงตอนนี้ผลลัพธ์ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจและถ้าช่วงคริสต์มาสทีมยังห่างไกลจาก 4 อันดับแรกของตารางเขาอาจะมีปัญหาได้ ขณะที่ มาร์โก ซิลวา ก็อาจะคล้ายๆ กันตรงที่มีผลงานที่น่าผิดหวัง ส่วน คริส วิลเดอร์ แน่นอนว่าการทำ เชฟฟิลด์ฯ ขึ้นมาสู่พรีเมียร์ลีกในปีแรกย่อมเจอกับปัญหามากมายที่แตกต่างจากระดับเดิม"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลสตีฟ นิโคลพรีเมียร์ลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้