ข่าว
100 year

“ตำนานลิเวอร์พูล” วิเคราะห์ดีล "แมนฯยู-แม็คไกวร์" เสนอ 1 แข้งตัวเลือก

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2562 09:30 น.
SHARE

แข้งระดับตำนานของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาวิเคราะห์เจาะลึกดีลระหว่าง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" กับ "แฮร์รี แม็คไกวร์" พร้อมทั้งเสนออีก 1 แข้งที่เป็นตัวเลือก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า ดีน ซอนเดอร์ส กองหน้าระดับตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาวิเคราะห์เจาะลึกดีลระหว่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ แฮร์รี แม็คไกวร์ ปราการหลัง "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทั้งเสนออีก 1 แข้งที่เป็นตัวเลือกที่น่าจะดีกกว่า

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ตกเป็นข่าว ออกล่าตัว แฮร์รี แม็คไกวร์ อย่างหนักหน่วง แต่ทว่าจนถึงตอนนี้ดีลก็ยังไม่เกิดขึ้นเนื่องจากคาดว่าทั้งสองสโมสรยังไม่สามารถตกลงค่าตัวกันได้นั่นเอง

ล่าสุด ดีน ซอนเดอร์ส ออกมาวิเคราะห์เจาะลึกดีลนี้ผ่าน TalkSPORT ว่า "ด้วยความสัตย์จริงเลยนะ ค่าตัว แฮร์รี แม็คไกวร์ ทะลุไปถึง 80 ล้านปอนด์ มันบ้าไปแล้วและไร้สาระสิ้นดี มันไม่ใช่ความผิดของนักเตะหรอกนะ แต่ถ้าผมยกเอาชื่อของ โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ที่มีราคาถูกกว่า (25 ล้านปอนด์) ถ้าเป็นคุณจะเลือกใครกันล่ะ แม้รายหลังอายุจะ 30 ปีแล้วก็ตาม"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกแฮร์รี แม็คไกวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้