ข่าว
100 year

คดีพลิก สื่อดังเชื่อ “ผีแดง” ปิดดีลตัวทีเด็ดก่อนตลาดปิด

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 14:30 น.
SHARE

สื่อกีฬาระดับโลก เชื่อมั่นเต็มที่ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถคว้าตัวแข้งเป้าหมายรายนี้ มาร่วมทีมได้แน่นอน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค. ว่า มาร์ค ออกเดน นักข่าวของอีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลก มองว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะปิดดีลคว้าตัว ฌอน ลองสตาฟฟ์ กองกลางของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิด

เป็นที่เข้าใจกันว่า โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือทีมปิศาจแดง กำลังมองหากองกลางคนใหม่มาแทนที่ อันเดร์ เอร์เรรา ที่หมดสัญญาและย้ายไปอยู่กับเปแอสเช และ ลองสตาฟฟ์ ก็เป็นเป้าหมายของพวกเขามาโดยตลอด แต่ติดที่สาลิกาดงตั้งค่าตัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ แต่ ออกเดน เชื่อว่าทั้งสองทีมจะตกลงกันได้

“ผมคิดว่าดีลนี้ยังเดินหน้าต่อไป ลองสตาฟฟ์ เป็นนักเตะที่มีศักยภาพ แต่เขาเติบโตมากับนิวคาสเซิล จึงเป็นเรื่องยากสำหรับนิวคาสเซิลที่จะปล่อยเขาไป แต่ผมคิดว่านิวคาสเซิลมีแนวโน้มที่จะขายถ้าได้ค่าตัวเหมาะสม พวกเขาตั้งค่าตัวไว้ที่ 50 ล้านปอนด์ แต่คงไม่มีใครจ่ายราคานี้เพื่อ ลองสตาฟฟ์ หรอก แต่ผมคิดว่ายูไนเต็ดจะสามารถเจรจาถึงจุดที่จะได้ตัวเป้าหมายของพวกเขานะ ผมคาดว่ามันจะเกิดขึ้นก่อนเดดไลน์” ออกเดน กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดฌอน ลองสตาฟฟ์นิวคาสเซิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้