ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "คลอปป์" เปิดใจหลังเกมพา "หงส์แดง" บุกเจ๊าทอฟฟี่ ยันเสมอก็โอเคแล้ว

  Goal Thailand4 มี.ค. 2562 06:45 น.
  SHARE

  เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รับได้กับผลเสมอต่อเอฟเวอร์ตัน แม้จะทำให้พวกเขาร่วงไปอยู่อันดับสองของพรีเมียร์ลีกก็ตาม...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังเกมบุกเสมอกับเอฟเวอร์ตัน 0-0 ยันผลเสมอก็เพียงพอสำหรับพวกเขาแล้วเพราะการบุกเยือนถิ่นกูดิสันพาร์คเป็นงานที่ยากลำบากที่สุดของเราเสมอ

  “มันเป็นเกมที่ยาก เจอกับคู่แข่งที่ยากและสภาพอากาศที่ไม่ได้ช่วยในการเล่นฟุตบอลแบบธรรมชาติเลย มันก็แค่การต่อสู้เกมหนึ่ง เราพร้อมสำหรับเกมวันนี้ และตอนนี้เรามีแต้มมากกว่าก่อนหน้านี้ มันคือเรื่องดี

  “ลมไม่ได้ช่วยเราเลยและมีอีกหลายอย่างในวันนี้ เรามีโอกาส 5 หรือ 6 ครั้งที่เป็นโอกาสทองนี่แหละแต่จอร์แดน พิคฟอร์ด หรือ กองหลังของพวกเขาก็จัดการได้หมด

  “ผมไม่คิดว่าพวกเขามีโอกาสจังๆหรอกนะ ไม่ได้เพอร์เฟกต์แต่ก็ดีพอ การได้แต้มจากเอฟเวอร์ตันมันประสบความสำเร็จเสมอมันคือเกมเยือนที่ยากที่สุดของเราในฤดูกาลนี้

  “ใครๆก็อยากเป็นจ่าฝูงก่อนเริ่มเดือนมีนาคมใช่มั้ย? มันเจ๋ง แต่มีอีกหลายเกมที่จะเล่นนะ”

  นอกจากนี้ยังพูดถึงแฟนบอลเดอะค็อปด้วยว่า "ภรรยาของผมไม่ได้มาดูในเกมนี้นะ ทำให้ใจของผมอยู่กับแฟนบอล ผมรู้ว่าเกมนี้มันสำคัญกับแฟนบอล และผมก็มั่นใจว่าพวกเขาชื่นชมกับการสู้ของเราและจะรู้กันว่าตอนจบมันจะเป็นอย่างไร"

  ชมคลิป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เยอร์เกน คลอปป์ลิเวอร์พูล

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้