ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “สเตอร์ลิง” จัดเต็ม โยนความกดดันใส่ “ลิเวอร์พูล” เรื่องลุ้นแชมป์ลีก

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2562 06:28 น.
  SHARE

  ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปรียบเทียบความกดดันระหว่างตอนลุ้นแชปม์พรีเมียร์ลีกกับลิเวอร์พูลและต้นสังกัดปัจจุบัน...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค. ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกทีมชาติอังกฤษของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เขารู้สึกกดดันในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนอยู่กับลิเวอร์พูล มากกว่าต้นสังกัดปัจจุบัน

  แมนฯซิตี้ กำลังรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก มีแต้มตามหลังลิเวอร์พูล 1 คะแนน และเหลือการแข่งขัน 10 นัดสุดท้าย โดย สเตอร์ลิง ที่เคยมรประสบการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกกตอนค้าแข้งกับลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาล 2013-14 ยอมรับว่าตอนเขากดดันมากกว่าตอนนี้

  “ตอนอยู่ที่นั่น ผมรู้สึกกดดันมากกว่าผมอยู่นี่นี่นะ ไม่ว่าจะเป็นจากเกมการแข่งขันหรือแฟนบอล ผมคิดว่าพวกเขาทำให้เรารู้สึกดดันกันนิดหน่อย ตอนนั้นเราคอนโทรลทุกอย่าง มีโอกาสที่จะทำได้ แต่ในที่สุดเราก็ทำมันไม่ได้ แต่พอมาอยู่ที่นี่ เราโฟกัาไปทีละเกมอย่างเต็มที่และพยายามคว้าชัยชนะไปเรื่อยๆ ในแต่ละนัดที่จะมาถึง มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างจากปีที่แล้ว ปีที่แล้วเราค่อนข้างสบายในจุดนี้ของฤดูกาลสำหรับการลุ้นแชมป์” สเตอร์ลิง กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ราฮีม สเตอร์ลิงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้