ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดซึ้ง! เลสเตอร์เลี้ยงขอบคุณแฟนวัตฟอร์ด ร่วมไว้อาลัยเจ้าสัววิชัย

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 14:40 น.
  SHARE

  "คุณต็อบ" อัยยวัฒน์ จัดการเลี้ยงเครื่องดื่มและอาหาร เพื่อแสดงน้ำใจตอบแทนแฟนบอลวัตฟอร์ด หลังร่วมแสดงความไว้อาลัยเจ้าสัววิชัย ระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ธ.ค.ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ได้แสดงน้ำใจด้วยการเลี้ยงเครื่องดื่มและอาหาร ให้กับแฟนบอลวัตฟอร์ด ที่ชูป้ายแสดงความไว้อาลัยให้กับการจากไปของประธานสโมสรชาวไทย

  โดยในเกมพรีเมียร์นัดล่าสุด ที่เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเฉือนแตนอาละวาดไป 2-0 ปรากฏว่าแฟนบอลทีมเยือนได้ชูป้ายแบนเนอร์ผืนยักษ์ ซึ่งมีข้อความ “Thank you Vichai for allowing us all to dream. Rest in peace.” แสดงความอาลัยต่อการจากไปของเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก เมื่อเดือนที่ผ่านมา

  ซึ่งระหว่างพักครึ่งของเกมดังกล่าว “คุณต็อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ได้สั่งให้ทางสโมสรเลี้ยงเครื่องดื่มและอาหาร ให้กับแฟนบอลทีมเยือนเพื่อเป็นการแสดงน้ำใจตอบแทนอีกด้วย

  ด้าน โคลด ปูแอล นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยาม ได้กล่าวความในใจถึงเหตุการณ์สุดซึ้งดังกล่าวว่า “ผมอยากขอบคุณแฟนบอลวัตฟอร์ด สำหรับป้ายแบนเนอร์ดังกล่าว มันเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์มาก และเป็นการแสดงออกที่ยอดเยี่ยมที่มีต่อประธานสโมสรของเรา”

  นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่าแฟนบอลกลุ่ม “The 1881 Movement” ของวัตฟอร์ด ได้มอบเงินที่เหลือจากการทำป้ายแบนเนอร์อีกราว 1,712 ปอนด์ ให้กับมูลนิธิการกุศลของเลสเตอร์ด้วยเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกวัตฟอร์ดอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภาเจ้าสัววิชัย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้