ข่าว
100 year

ระทึก! เอเย่นต์ 'เฟกีร์' พูดถึงสถานการณ์ล่าสุดหลังมีข่าวกับ 'หงส์แดง'

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 12:15 น.
SHARE

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "นาบิล เฟกีร์" ออกมาพูดถึงสถานการณ์ล่าสุดของนักเตะในความดูแลของเขา หลังมีข่าวลือหนาหูเตรียมย้ายซบ "ลิเวอร์พูล"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย. ว่า ฌอง ปิแอร์ แบร์เนส เอเย่นต์ส่วนตัวของ นาบิล เฟกีร์ กองกลางชาวฝรั่งเศสของ โอลิมปิก ลียง ทีมดังแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมาพูดถึงสถานการณ์ล่าสุดของนักเตะในความดูแลของตัวเอง หลังมีข่าวลือหนาหูเตรียมย้ายซบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ตกเป็นข่าวกับ เฟกีร์ ต่อทันทีหลังได้ตัว ฟาบินโญ แข้งสารพัดประโยชน์ชาวบราซิล ที่เพิ่งย้ายจาก โมนาโก ด้วยค่าตัว 43.6 ล้านปอนด์ ซึ่งเขาก็ถือว่าอยู่เป็นพอสมควรเมื่อมาร่วมโหนกระแสเอ่ยปากชักชวน เฟกีร์ ผ่านสื่อให้ย้ายมาร่วมทีมเดียวกันกับเขาเลยทีเดียว ซึ่งข่าวตลอด 1-2 วันที่ผ่านมานั้นสื่อหลายแขนงก็รายงานว่า เฟกีร์ ใกล้เปิดตัวกับรองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ปีล่าสุด เต็มแก่แล้ว

ล่าสุด ฌอง ปิแอร์ แบร์เนส เอเย่นต์ส่วนตัวของ เฟกีร์ ออกมาเปิดเผยว่า ทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ได้ให้ความสนใจในตัวลูกค้าของเขาจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเจรจายังไม่ได้บทสรุปที่จะใกล้เคียงจนกว่านักเตะจะย้ายทีมเสร็จสิ้นใน 1-2 วันนี้แต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาบิล เฟกีร์ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้