หน้าแรกแกลเลอรี่

'เมสซีเจ' กล่าวอำลาแฟนบอลกิเลนผยอง ก่อนย้ายลุยเจลีก

'เมสซีเจ' กล่าวอำลาแฟนบอลกิเลนผยอง ก่อนย้ายลุยเจลีก

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 11:00 น.

เมสซีเจชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวขอบคุณฝ่ายบริหารของสโมสร และแฟนบอลทุกคน หลังเตรียมย้ายไปร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมในเจลีกญี่ปุ่น ช่วงเลกสอง...

วันที่ 3 มิ.ย. “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวขอบคุณฝ่ายบริหารของสโมสร และแฟนบอลทุกคน หลังเตรียมย้ายไปร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมในเจลีกญี่ปุ่น ช่วงเลกสอง

“ขอบคุณผู้บริหารทุกท่าน คุณลุงระวิ พี่ป็อก พี่เป้ พี่แป็ก แล้วก็ทุกสปอนเซอร์ ขอบคุณพี่แบน ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆร่วมทีม ที่เราร่วมฝ่าฟันกันมา รวมถึงที่ออกไปตั้งแต่ปีแล้ว ที่เคยร่วมเล่นกับผม ผมก็มีความสุขครับที่เราได้แชมป์ ทุกคนมีส่วนทำให้ผมประสบความสำเร็จในการเล่น และที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟนบอล เขาเชียร์ในวันที่เราชนะ แล้วก็เชียร์ในวันที่เราแพ้ ขอบคุณครอบครัวและแฟนของผมที่เป็นกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด ผมก็จะคอยเป็นกำลังใจให้เมืองทอง ผมก็เหมือนยังเป็นเมืองทองอยู่ครึ่งนึง” ชนาธิป กล่าว

นอกจากนี้ ชนาธิป ยังกล่าวต่ออีกว่า “ผมก็จะพยายามทำให้พวกเขายอมรับ ที่เขาเอาไป ก็เหมือนแบบอยากไปช่วยเขา ทำให้เขาประสบความสำเร็จครับ” ชนาธิป กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนาธิป สรงกระสินธ์เมสซีเจเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดคอนซาโดเล ซัปโปโร

คุณอาจสนใจข่าวนี้