หน้าแรกแกลเลอรี่

ผอ.ลูกหนังเปแอสเชโต้ลั่น เปล่าทาบ "ซีดาน" เสียบแทน "โปเชตติโน"

ผอ.ลูกหนังเปแอสเชโต้ลั่น เปล่าทาบ "ซีดาน" เสียบแทน "โปเชตติโน"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
26 พ.ย. 2564 23:16 น.

ผอ.สโมสรเปแอสเชออกโรงโต้สื่อมวลชนสายวู่วาม พร้อมยันชัดยังไม่เคยติดต่อพูดคุย หรือตั้งโต๊ะเจรจากับ “ซีเนดีน ซีดาน” แม้แต่ครั้งเดียว

อนาคตของ เมาริซิโอ โปเชตติโน กลายเป็นประเด็นในหน้าสื่ออีกครั้ง หลังมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามขายขนมจีบไปนั่งแท่นกุนซือถาวรคนต่อไป และทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกก็พร้อมรอจนถึงช่วงซัมเมอร์นี้

นอกจากนี้ ยังมีข่าวลืออีกว่าผู้บริหารของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้เดินแผนทาบ ซีเนดีน ซีดาน เรียบร้อยแล้ว เพื่อดึงตัวเข้ามาแทนที่กุนซือชาวอาร์เจนไตน์หลังจบซีซั่น 2021-22

แต่ล่าสุด เลโอนาร์โด ผู้อำนวยการสโมสรเปแอสเช ได้ออกมาสยบข่าวลือทั้งหมดแล้ว โดยยืนยันแบบเสียงดังฟังชัดว่า ไม่ต้องการที่จะเสีย โปเชตติโน ไปจากทีม ทำให้ยังไม่มีการทาบทามใครล่วงหน้าในตอนนี้

“เราไม่ต้องการเสีย เมาริซิโอ โปเชตติโน ในตอนนี้ เขายังไม่เคยพูดอะไร แถมยังไม่มีใครติดต่อเราเข้ามาด้วยเช่นกัน ผมให้ความเคารพในตัว ซีเนดีน ซีดาน มากนะ ทั้งในฐานะนักเตะและโค้ช แต่ผมบอกคุณได้อย่างชัดเจนเลยว่า เรายังไม่มีติดต่อพูดคุยกันในตอนนี้”

“มันไร้สาระมาก ที่จะบอกว่าเรามีการคุยกับ ซีเนดีน ซึ่งเกิดขึ้นในโรงแรมใหญ่ใจกลางกรุงปารีส ต่อหน้าผู้คนมากมาย ผมไม่คิดว่าจะมีใครเชื่อแบบนั้นนะ” ผอ.เปแอสเช กล่าวผ่านสื่อดังอย่าง Le Parisien.

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี