หน้าแรกแกลเลอรี่

งานเข้าไม่เลิก “โรนัลดินโญ” ส่อนอนคุกอีกรอบ เหตุเบี้ยวค่าเลี้ยงดูเมียเก่า

งานเข้าไม่เลิก “โรนัลดินโญ” ส่อนอนคุกอีกรอบ เหตุเบี้ยวค่าเลี้ยงดูเมียเก่า

ไทยรัฐออนไลน์

25 พ.ย. 2564 18:20 น.

เจ้าของฉายา “เหยินน้อย” ยังงานเข้าไม่หยุด ล่าสุดเมียเก่าเดินหน้าทวงค่าเลี้ยงดูผ่านศาล ทำให้เจ้าตัวต้องรีบหาเงินมาจ่ายโดยเร็วที่สุด ก่อนจะต้องนอนคุกอีกรอบ

สำหรับ โรนัลดินโญ และ พริสซิลลา โคเอลโญ เคยเป็นข่าวฮือฮาเมื่อปี 2018 เนื่องจากทั้งคู่ได้ทดลองอยู่กินแบบ 3 คนผัวเมีย กับ เบียทริซ ซูซา หญิงสาวอีกหนึ่งราย แต่ความสัมพันธ์ดังกล่าวกลับไม่เวิร์กอย่างที่คาด

ทำให้ทั้งคู่จบความสัมพันธ์ด้วยการฟ้องหย่าในที่สุด และอดีตแข้งดังวัย 41 ปีต้องแบ่งทรัพย์สินส่วนหนึ่งให้กับ พริสซิลลา พร้อมทั้งเงินค่าเลี้ยงดูอีก 13,500 ปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 6 แสนบาท)

แต่ล่าสุด โรนัลดินโญ กลับตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวเบี้ยวจ่ายเงินให้กับเมียเก่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ศาลได้ยื่นหมายให้กับเจ้าตัว ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้

ขณะที่ บรูโน เมดราโด ทนายความของ พริสซิลลา เผยว่า อดีตแข้งดังชาวแซมบ้า จะต้องจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูภายในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ไม่เช่นนั้นอาจโดนยึดทรัพย์ รวมถึงโทษหนักสุดคือการถูกจำคุก หากไม่ยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า โรนัลดินโญ จะไม่ได้ทุกข์ร้อนใดๆ เกี่ยวกับหมายศาลในครั้งนี้ เนื่องจากเจ้าตัวยังเดินสายออกอีเวนต์ไม่หยุด และเพิ่งบินไปร่วมงานเดียวกับ ซามูเอล เอโต อดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลนา ในอีเวนต์เกี่ยวกับฟุตบอลที่ประเทศกาตาร์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรนัลดินโญค่าเลี้ยงดูพริสซิลลา โคเอลโญบาร์ซ่าบาร์เซโลน่าข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้