หน้าแรกแกลเลอรี่

"คลอปป์" แฮปปี้ "ลิเวอร์พูล" บุกอัด "เปรสตันฯ" ย้อนถึงประตูที่สองของโอริกี

"คลอปป์" แฮปปี้ "ลิเวอร์พูล" บุกอัด "เปรสตันฯ" ย้อนถึงประตูที่สองของโอริกี

ไทยรัฐออนไลน์

28 ต.ค. 2564 08:45 น.

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่คนเก่งของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาแฮปปี้กับทีมที่บุกเอาชนะ "เปรสตัน นอร์ท เอนด์" 2-0 ตีตั๋วรอบ 8 ทีม "คาราบาวคัพ"

วันที่ 28 ต.ค. 64 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขามีความสุขกับการที่ทีมบุกไปเอาชนะ "เดอะ ลิลลี่ ไวท์ส" เปรสตัน นอร์ท เอนด์ ถึงถิ่นดีปเดล 2-0 ส่งผลให้ผ่านเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึก คาราบาวคัพ 2021-22 ได้ตามความคาดหมาย

สองประตูดังกล่าวที่เกิดขึ้นของทีมเยือนอย่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่บุกไปกำราบ "เดอะ ลิลลี่ ไวท์ส" เปรสตัน นอร์ท เอนด์ ได้มาจาก ทาคูมิ มินามิโนะ นาทีที่ 64 และ ดิว็อก โอริกี ในนาทีที่ 84 ของเกมการแข่งขัน

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ออกมากล่าวว่า "ผมว่าเกมนี้เราเริ่มต้นกันได้ดีนะ แต่หลังจากนั้น เปรสตันฯ ก็สู้กับเราด้วยการเล่นบอลยาว รวมถึงพวกเขามีเกมรับที่แข็งแกร่ง พวกเขามีโอกาสหลายครั้งเหมือนกัน เพราะตอนนั้นเกมของทั้งสองทีมค่อนข้างเปิด ครึ่งแรกเรามีโอกาสไม่มาก แต่ครึ่งหลังมันต่างกันออกไป การปรับทีมช่วยให้เรายกระดับขึ้น เนโก วิลเลียมส์ ทำได้ดีมากๆ กับจังหวะแอสซิสต์ให้ ทาคูมิ มินามิโนะ ทำประตูแรกของเกม ขณะที่ประตูสองผมว่ามันดูแปลกไปหน่อย แต่เขา (ดิว็อก โอริกี) ก็โชว์ให้เห็นถึงทักษะที่ยอดเยี่ยม ผมว่าเราน่าจะได้ประตูสามด้วย แต่มันไม่สำคัญหรอก เพราะว่าวันนี้เราก็ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงLiverpoolเยอร์เกน คลอปป์เปรสตันคาราบาวคัพข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้