หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟน โรมา ปฏิเสธเสื้อแข้งดังในทีมหลังเกมพ่าย "โบโด กลิมท์" ยับเยิน

แฟน โรมา ปฏิเสธเสื้อแข้งดังในทีมหลังเกมพ่าย "โบโด กลิมท์" ยับเยิน

ไทยรัฐออนไลน์

22 ต.ค. 2564 21:58 น.

แฟน โรมา รับไม่ได้กับผลการแข่งขันที่พ่ายแพ้แบบย่อยยับในฟุตบอลถ้วยเล็กสุดของยุโรปถึงขนาดปฏิเสธเสื้อของ 1 ใน นักเตะดังของทีม

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 ภายหลังจากเกม โรมา บุกไปพ่าย "โบโด กลิมท์" ทีมจากลีกนอร์เวย์ ด้วยสกอร์ 1-6 ในรอบแบ่งกลุ่มของ ฟุตบอล ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก เมื่อคืนวานนี้ (พฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564) 

โดยหลังเกมดังกล่าว เหล่าบรรดานักเตะโรมา ได้เดินไปขอบคุณแฟนบอลที่บินมาเพื่อตามเชียร์แต่กลับต้องกลับบ้านพร้อมความปราชัย จนทำให้แฟนบอลบางส่วนไม่พอใจอย่างมาก โดยที่ โลเรนโซ เปลเลกรีนี มิดฟิลด์ของทีม พยายามจะมอบเสื้อให้กับเหล่าแฟนบอล แต่กลับถูกแฟนบอลปฏิเสธ

หลังเกมดังกล่าว โชเซ มูรินโญ ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุความพ่ายแพ้ว่า "ผมตัดสินใจที่จะลงเล่นด้วยผู้เล่นชุดนี้ มันมีผลอย่างมากกับผม เราทำงานหนักมาตลอดและหลายๆ คนยังไม่ได้พักเลย ผมเลยโรเตชั่นเพื่อให้ได้พักบ้าง" 

"พวกเราแพ้เพราะเราเปลี่ยนทีม แต่ถ้าเราเล่นด้วยผู้เล่นชุดเดิมเราจะมีความเสี่ยง เพราะหลายคนอาจจะเจ็บได้ ผมรู้ว่าขีดจำกัดของผู้เล่นของผมว่าเขาไหวแค่ไหน ผมเลือกแล้วแปลว่าผมต้องรับผลที่ตามมาได้"

ความพ่ายแพ้ในเกมดังกล่าวทำให้ โรมา หล่นมาอยู่อันดับ 2 ของตารางมี 6 คะแนน ส่วน โบโด กลิมท์ แซงขึ้นไปนำจ่าฝูงของกลุ่มนี้มี 7 คะแนน. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีกโรมาโบโด กลิมท์โชเซ มูรินโญมูรินโญกัลโช่เซเรีย อากัลโช่ เซเรีย อากัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้