หน้าแรกแกลเลอรี่

หงส์สะดุ้ง ซานโตสแย้มอาจส่ง "โชตา" กลับลิเวอร์พูลก่อนกำหนด

หงส์สะดุ้ง ซานโตสแย้มอาจส่ง "โชตา" กลับลิเวอร์พูลก่อนกำหนด

ไทยรัฐออนไลน์

11 ต.ค. 2564 22:10 น.

แฟนหงส์แดงใจคอไม่ค่อยดี หลังกุนซือทีมชาติโปรตุเกสแย้ม “ดิโอโก โชตา” ยังซ้อมกับทีมไม่ได้ และอาจตัดสินใจส่งตัวกลับอังกฤษก่อนกำหนด

แนวรุกวัย 24 ปี โดนอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อเล่นงาน ในระหว่างเข้าแคมป์ทีมชาติเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้เล่นลงในเกมกระชับมิตรนัดล่าสุด ที่เปิดบ้านเอาชนะกาตาร์ไป 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด เฟร์นานโด ซานโตส กุนซือใหญ่ทีมชาติโปรตุเกส ได้ออกมาเผยข่าวร้ายว่า ดิโอโก โชตา อาการยังไม่ดีขึ้น และยังไม่สามารถลงซ้อมกับทีมได้ในตอนนี้ ซึ่งหากยังไม่ดีขึ้นคาดว่าอาจจะต้องส่งตัวกลับต้นสังกัดก่อนกำหนด

“เขา (โชตา) แยกซ้อมเดี่ยวมาได้สักพักแล้ว และเราเพิ่มความเข้มข้นให้กับเขาด้วยการซ้อมกับ เจา บริโต (ทีมสตาฟฟ์) ในวันนี้ แต่เขายังไม่สามารถซ้อมกับทีมได้ มันมีโอกาสน้อยมากที่เขาจะลงเล่นในเกมนัดต่อไป แต่ผมจะลองคุยกับเขาดู เพื่อดูว่าเป็นยังไงบ้าง”

“เราจะได้เห็นว่า เขาดีพอที่จะมีชื่อเป็นตัวสำรองหรือไม่ (เกมกับลักเซมเบิร์ก) ซึ่งเราจะตัดสินใจในเร็วๆ นี้ และถ้าเขาลงเล่นไม่ได้ ก็อาจจะกลับลิเวอร์พูลก่อนกำหนด” กุนซือโปรตุเกสกล่าว

ทั้งนี้หาก ดิโอโก โชตา ไม่สามารถลงสนามในเกมกับลักเซมเบิร์ก วันอังคารนี้ได้ ก็มีความเป็นไปได้เช่นกันว่า เจ้าตัวอาจจะไม่สามารถลงสนามให้กับ ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ ซึ่งมีคิวออกไปเยือนวัตฟอร์ด ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิโอโก โชตาทีมชาติโปรตุเกสแฟร์นานโด ซานโตสฟีฟ่าเดย์ลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกข่าวลิเวอร์พูลข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้