หน้าแรกแกลเลอรี่

เป็นเกียรติอย่างยิ่ง "โกเมซ" เผยความรู้สึกหลังรับบทกัปตันนำทีมอัด "นอริช"

เป็นเกียรติอย่างยิ่ง "โกเมซ" เผยความรู้สึกหลังรับบทกัปตันนำทีมอัด "นอริช"

ไทยรัฐออนไลน์

22 ก.ย. 2564 13:12 น.

"โจ โกเมซ" แนวรับของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่รับบทกัปตันนำทีมบุกทุบ "นอริช ซิตี้" 3-0 ลิ่วรอบ 4 คาราบาวคัพ

วันที่ 22 ก.ย. 64 โจ โกเมซ ปราการหลังชาวอังกฤษของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่รับบทกัปตันนำทีมบุกเอาชนะ "นกขมิ้นสีเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ ขาดลอยด้วยสกอร์ 3-0 ในศึก คาราบาวคัพ อังกฤษ รอบ 3 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว ลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ได้ประตูจาก ทาคูมิ มินามิโนะ นาทีที่ 4 และนาทีที่ 80 ส่วนอีกลูกนึงปล่อยให้เป็นหน้าที่ ดิว็อก โอริกี ส่งผลให้ทีมผ่านเข้าสู่รอบ 4 คาราบาว คัพ 2021-22 ได้ตามความคาดหมาย

ล่าสุด โจ โกเมซ ออกมากล่าวว่า "ก่อนหน้านี้ผมต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บก่อนจะกลับมาได้ ผมรู้สึกเอ็นจอยกับทุกๆ นาทีในสนาม และที่รู้สึกดีไปกว่านั้นคือการได้เป็นกัปตันทีม มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อและมันถือเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับหน้าที่นี้ มันคือความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ในการนำทีมให้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ กัปตันแต่ละคนมีแนวทางที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งครึ่งนี้ผมก็ไม่อยากทำอะไรที่มันดูมากเกินไป แต่อยู่บนแนวทางของความเป็นตัวของตัวเอง"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงLiverpoolนอริช ซิตี้คาราบาวคัพคาราบาวคัพ 2021-22ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้