หน้าแรกแกลเลอรี่

ประธาน"เปแอสเช" ตอบอนาคตของ "เอ็มปับเป" หลัง "เมสซี" ย้ายมาร่วมทัพ

ประธาน"เปแอสเช" ตอบอนาคตของ "เอ็มปับเป" หลัง "เมสซี" ย้ายมาร่วมทัพ

ไทยรัฐออนไลน์

11 ส.ค. 2564 19:53 น.

ประธานสโมสรของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ออกมายืนยันแล้วว่า คีเลียน เอ็มปับเป จะยังอยู่กับทีมต่อไป แม้ว่า ลิโอเนล เมสซี จะย้ายมาอยู่กับทีมก็ตาม

วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 ภายหลังจากที่ ลิโอเนล เมสซี ได้ตกลงย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เมื่อวานนี้ (อังคารที่ 10 สิงหาคม 2564) ได้มีการตั้งคำถามมากมายถึงอนาคตของ คีเลียน เอ็มปับเป ปีกดาวยิงเบอร์ 2 ของทีม ว่าจะมีอนาคตอยู่กับทีมหรือไม่ 

ล่าสุด ฟาบิซิโอ โรมาโน นักข่าวกีฬาชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยว่า นาสเซอร์ อัล เคไลฟี ประธานสโมสรของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ออกมาเปิดเผยอนาคตของ คีเลียน เอ็มปับเป เอาไว้ว่า "ผมว่าทุกคนคงรู้อนาคตของคีเลียน (เอ็มปับเป) อยู่แล้ว เขาคือ ชาวปารีส แน่นอนว่าเขาจะยังอยู่กับทีมต่อไป"

จากคำให้การของประธานเปแอสเช เป็นที่แน่นอนแล้วว่า คีเลียน เอ็มปับเป นอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมในซีซั่นนี้แล้ว จะยังไม่มีแผนที่จะขาย หรือปล่อยตัวออกไปที่ไหนอย่างแน่นอน

โดยสัญญาฉบับปัจจุบันของเจ้าตัวจะสิ้นสุดลงในช่วงหลังจบซีซั่นนี้ หรือช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2022 และยังไม่ได้มีการเจรจากับบอร์ดบริหาร "เปแอสเช" แต่อย่างใด.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมงลีโอเนล เมสซีนาสเซอร์ อัล เคไลฟีคีเลียน เอ็มบัปเปเมสซี่เมสซีmessimessi psgเมสซี่ย้ายทีมmessi ย้ายทีมเมสซี่ย้ายไปไหนเมสซี่ไปปารีสเมสซี่ล่าสุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้