หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชอู๊ด" เปิดใจหลัง "การท่าเรือฯ" พ่ายเซเรโซฯ ยกคู่แข่งคุณภาพเหนือกว่า

"โค้ชอู๊ด" เปิดใจหลัง "การท่าเรือฯ" พ่ายเซเรโซฯ ยกคู่แข่งคุณภาพเหนือกว่า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2564 20:15 น.

"สระราวุฒิ ตรีพันธ์" กุนซือ "การท่าเรือ เอฟซี" ออกมายอมรับคุณภาพแข้ง "เซเรโซ โอซากา" หลังตัวเขานำทีมพ่ายด้วยสกอร์ 0-3 ศึก "ACL 2021" แบ่งกลุ่ม นัด 4

วันที่ 3 ก.ค. 64 "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมายอมรับ "นักรบซากุระ" เซเรโซ โอซากา ทีมจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณภาพที่ดีกว่าหลังตัวเขานำทีมพ่าย 0-3 ในศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 4

ทั้งนี้ "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กล่าวว่า "วันนี้ต้องยอมรับว่าคุณภาพของ เซเรโซ โอซากา เหนือกว่าเรามาก ทั้งการจ่ายบอลและการเคลื่อนที่ พวกเขาทำให้เห็นว่าคุณภาพของทีมระดับเจลีกนั้นสูงเพียงใด วันนี้เขาส่งผู้เล่นชุดหลักลงเป็น 11 ตัวจริงตามที่คาดไว้ จริงๆ เราได้ทำการบ้านในการป้องกันมาอย่างเต็มที่ แต่เกมนี้กลับไปเสียประตูง่ายและเร็วเกินไป ความพ่ายแพ้ในวันนี้คือประสบการณ์ที่ต้องเก็บไปเรียนรู้ เพื่อจะได้กลับมาพัฒนากันต่อไป"

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี จะลงฟาดแข้งกับ คิตฉี เอสซี (ฮ่องกง) ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 5 วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่าเรือ เอฟซีเซเรโซ โอซากาโค้ชอู๊ดสระราวุฒิ ตรีพันธ์เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้