หน้าแรกแกลเลอรี่

"วิคเตอร์" เผยหลังเกม "บีจี ปทุมฯ" พ่าย "อุลซาน ฮุนไดฯ" แบ่งกลุ่ม ACL

"วิคเตอร์" เผยหลังเกม "บีจี ปทุมฯ" พ่าย "อุลซาน ฮุนไดฯ" แบ่งกลุ่ม ACL

ไทยรัฐออนไลน์

30 มิ.ย. 2564 23:00 น.

"วิคเตอร์ คาร์โดโซ" แนวรับคนเก่งของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดใจหลังที่พ่าย "อุลซาน ฮุนได เอฟซี" 0-2 ในศึก "เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021" รอบแบ่งกลุ่ม

วันที่ 30 มิ.ย. 64 วิคเตอร์ คาร์โดโซ ปราการหลังคนสำคัญชาวบราซิลของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมาเปิดใจหลังที่พ่าย อุลซาน ฮุนได เอฟซี ทีมแกร่งจาก เคลีก ลีกสูงสุดของประเทศเกาหลีใต้ ไปด้วยสกอร์ 0-2 ในศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ นัดที่ 2 เมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา

ล่าสุด วิคเตอร์ คาร์โดโซ ออกมากล่าวว่า "ผลลัพธ์อาจจะเป็นที่น่าผิดหวัง แต่สิ่งที่สำคัญคือการที่เราได้แสดงให้เห็นถึงสปิริต และ ความมุ่งมั่นของทีม อย่างที่เราได้พิสูจน์ในครึ่งหลัง ซึ่งทำให้เห็นว่าทีมของเราสามารถพัฒนาขี้นได้ทุกวันอย่างแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 กลุ่มเอฟ นัดที่ 3 พบ เวียตเทล เอฟซี ทีมจากประเทศเวียดนาม ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น. ที่สนามปทุมธานี สเตเดียม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจี ปทุม ยูไนเต็ดวิคเตอร์ คาร์โดโซเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021อุลซาน ฮุนได เอฟซีเวียตเทล เอฟซีข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้