หน้าแรกแกลเลอรี่

ทีมรักของข้า "เอ็ด ชีแรน" โดดหนุนอิปสวิช เซ็นคาดหน้าอกเสื้อ 1 ปี

ทีมรักของข้า "เอ็ด ชีแรน" โดดหนุนอิปสวิช เซ็นคาดหน้าอกเสื้อ 1 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2564 21:38 น.

ป็อปสตาร์ชื่อดังชาวอังกฤษประกาศเข้าอุ้มทีมรัก ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกให้กับ “อิปสวิช ทาวน์” เป็นเวลา 1 ฤดูกาล

สำหรับ เอ็ด ชีแรน นักร้องดังชาวอังกฤษ ประกาศตัวอย่างชัดเจนว่า ตัวเองและครอบครัวเป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ของทีม “ม้าขาว” โดยมักใช้เวลาจากการทัวร์คอนเสิร์ต เข้าชมเกมในสนามเพื่อเชียร์ทีมรัก และเคยสวมเสื้อทีมอิปสวิชขึ้นเล่นคอนเสิร์ตด้วยเช่นกัน

ข่าวแนะนำ

กระทั่งล่าสุด ชีแรน ได้ประกาศสนับสนุน อิปสวิช ทาวน์ ด้วยการเป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อ ในฤดูกาล 2021-22 โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญา

สำหรับชุดแข่งใหม่ของอิปสวิชในฤดูกาลหน้า จะเป็นรูปเครื่องหมาย บวก, ลบ, คูณ และหาร ทางคณิตศาสตร์ ซึ่งเป็นโลโก้บนปกในอัลบั้มที่ 3 ของ ชีแรน และเพิ่มเติมคำว่า Tour ลงไปที่ด้านล่างด้วย

“สโมสรฟุตบอลเป็นส่วนสำคัญของชุมชนท้องถิ่น และนี่คือวิธีการแสดงออกถึงการสนับสนุนของผม ผมสนุกทุกครั้งกับการเดินทางไปยังพอร์ตแมน โรด และผมก็ยังรอคอยที่จะกลับไปที่นั่นอีกครั้ง ทันทีที่ได้รับอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมเกมในสนาม”

“เมื่อเจ้าของทีมคนใหม่จากอเมริกาเข้ามา มันเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนบอลอิปสวิช รวมถึงตัวเองด้วยเช่นกัน” ชีแรน กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็ด ชีแรนอิปสวิชเดอะ แชมเปียนชิพข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้