หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซิโก้" แฮปปี้นำ "ฮองอันห์ฯ" ทำได้ตามเป้า โฟกัสอีกเกมก่อนเบรกทีมชาติ

"ซิโก้" แฮปปี้นำ "ฮองอันห์ฯ" ทำได้ตามเป้า โฟกัสอีกเกมก่อนเบรกทีมชาติ

ไทยรัฐออนไลน์

5 พ.ค. 2564 12:45 น.

"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง" กุนซือชาวไทยของ "ฮองอันห์ ยาลาย" ออกมาเปิดเผยว่าสุดแฮปปี้ที่นำทีมจบ 1 ใน 3 ได้ตามเป้า โฟกัสอีกเกมก่อนพักเบรกทีมชาติ

วันที่ 5 พ.ค. 64 "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือชาวไทยของ ฮองอันห์ ยาลาย ออกมาเปิดเผยว่าสุดแฮปปี้ที่นำทีมจบ 1 ใน 3 ได้ตามเป้า โฟกัสอีกเกมก่อนพักเบรกทีมชาติในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกมากล่าวว่า "ฮองอันห์ ยาลาย นั้นโชคดีมากเลยที่ไม่พ่ายให้กับบินห์เยือง ที่วันนี้เล่นกันได้ดีมากๆ แม้ว่าจะทำประตูได้จาก บรานเดา และ วาน ต่วน แต่กลับโดนตีเสมอได้ทั้งสองครั้ง และจบลงที่ผลเสมอ"

"บินห์เยืองทำได้ดี และฟุตบอลลีกเป็นหนทางที่ยาวไกล เราไม่สามารถเอาชนะได้ตลอดไป แม้จะเสมอแต่ยังรั้งอันดับ 1 อยู่ในตอนจบของเลกแรก และเราต้องทำการแข่งขันอีก 5 นัดในเลกที่สอง ดังนั้นผมเชื่อว่าผมและทีมสตาฟฟ์ พร้อมทั้งนักเตะ จะเตรียมความพร้อมอย่างดีในเกมที่เหลือในฤดูกาลนี้"

"ฮองอันห์ ยาลาย ของเราทำได้ตามเป้าหมายที่ได้วางเอาไว้ในตอนต้นฤดูกาล คือพยายามจบ 1 ใน 3 ของตาราง และทำผลงานไปเล่นฟุตบอลเอเชียให้ได้ ซึ่งตอนนี้ถือว่ายังทำได้ตามเป้าแล้ว แต่เหนือสิ่งอื่นใดเรายังต้องโฟกัสในเกมสุดท้ายกับ ทันห์ กว่าง นินห์ ก่อนที่จะปล่อยนักเตะให้มีสมาธิกับการไปเล่นให้ทีมชาติเวียดนามในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบ 2 ที่ ยูเออี เดือนมิถุนายนนี้

สำหรับ โปรแกรมนัดสุดท้าย ฮองอันห์ ยาลาย จะออกไปเยือน ทันห์ กว่าง นินห์ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 64 เวลา 17.00 น.

Cr.Photo : SportHero

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองฮองอันห์ ยาลายวีลีกวีลีก เวียดนามข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้