หน้าแรกแกลเลอรี่

เวสต์แฮมฯระวังไว้ ทีมดังลีกน้ำหอมจ้องสอย "ลินการ์ด" ร่วมทัพ

เวสต์แฮมฯระวังไว้ ทีมดังลีกน้ำหอมจ้องสอย "ลินการ์ด" ร่วมทัพ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 พ.ค. 2564 19:15 น.

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ทีมดังแดนผู้ดี ต้องระวังไว้ เมื่อมีข่าวว่าทีมจากลีกน้ำหอมอย่าง "นีซ" จ้องกระชากตัว "เจสซี ลินการ์ด" ตัวรุกชาวอังกฤษไปร่วมทัพ

วันที่ 3 พ.ค. 64 "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องระวังไว้ให้ดี ภายหลังจากที่มีข่าวว่าทีมจากลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่าง นีซ จ้องกระชากตัว เจสซี ลินการ์ด ตัวรุกมหาเทพชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม จากการรายงานของ Calcio Mercato สื่อชื่อดัง

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เจสซี ลินการ์ด ย้ายจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งปรากฏว่าแข้งวัย 28 ปีรายนี้ที่เหลือสัญญากับสโมสรต้นสังกัดที่แท้จริงจนถึงหลังจบซีซั่นหน้าโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงเกินห้ามใจ โดยที่ตอนนั้น นีซ ก็อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม แต่ก็พลาดได้ตัวไป

แต่ทว่าล่าสุดมีรายงานว่า นีซ ยังคงหวังที่จะออกแรงเดินหน้าคว้าตัว เจสซี ลินการ์ด ที่กำลังจะหมดสัญญายืมตัวกับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อีกครั้งในช่วงท้ายฤดูกาลนี้ แม้ตัวนักเตะจะส่อแววลงเอยกับทีมของ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมชาวสกอตแลนด์ มากกว่า ถ้าหากเลือกย้ายทีมจริง.

วิดีโอแนะนำ

ขำ = บาปนะโยม เพื่อนขอเป็นสะพานบุญพระบวชใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด
03:36

ขำ = บาปนะโยม เพื่อนขอเป็นสะพานบุญพระบวชใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด