หน้าแรกแกลเลอรี่

"ณพนันท์" ภูมิใจ ประเดิมตัวจริงนัดแรกช่วย ลูเวิน ทีมสำรองคว้าชัย

"ณพนันท์" ภูมิใจ ประเดิมตัวจริงนัดแรกช่วย ลูเวิน ทีมสำรองคว้าชัย

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 05:00 น.

"เต้ย" ณพนันท์ ทิพย์อักษร เปิดใจหลังได้ประเดิมเป็นตัวจริงนัดแรกให้กับทีมสำรองของ โอเอช ลูเวิน เกมชนะ ยูนิโอน เซนต์กิลลัวส์

วันที่ 1 เม.ย.64 "เต้ย" ณพนันท์ ทิพย์อักษร ดาวรุ่งโอเอช ลูเวิน ภูมิใจกับโอกาสในการประเดิมสนามเป็นตัวจริงนัดแรก ที่โอเอช ลูเวิน ทีมสำรองเปิดบ้านที่สนามซ้อมโอเอช ลูเวิน ชนะ ยูนิโอน เซนต์กิลลัวส์ ทีมสำรองไป 2-0 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ณพนันท์ ได้ลงสนามเป็นตัวสำรอง ในเกมก่อนหน้านี้กับทีม รอยัล เอ็กเซส มุสครง ในตำแหน่งมิดฟิลด์ แต่เกมนี้ เอ็ดดี้ ฟานเฮเมล โค้ชทีมสำรองส่ง ณพนันท์ ลงตัวจริงในตำแหน่ง แบ็กซ้าย

"ก็ภูมิใจกับนัดแรกที่ได้ลงตัวจริงครับ เกมนี้โค้ชส่งลงเล่นในตำแหน่งแบ็กซ้าย ก็ต้องปรับตัวพอสมควรครับ เพราะเดิมผมเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ ก็ขอบคุณโค้ชที่ให้โอกาสได้ลงเล่นในตำแหน่งใหม่ ๆ เพื่อน ๆ ในทีมก็ยังกระตุ้นคอยบอก คอยสอนผมตลอด ตอนที่ผมได้บอล ว่าควรขยับไปตรงไหน ควรจะเล่นอย่างไร ก็ยังต้องพัฒนาอีกเรื่อย ๆ ครับ ผมต้องพยายามปรับตัว ปรับการเล่นให้เข้ากับทีมให้ได้ครับ"

สำหรับ โอเอช ลูเวิน ทีมสำรองยังมีโปรแกรมบุกไปเยือน แซงต์ ทรุยด็อง ทีมสำรองในเกมอุ่นเครื่อง คืนวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน นี้ คิกออฟ

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มเล่นใหญ่ขึ้นป้ายอวยพรวันเกิดแฟน ยังไม่พอ ดอกไม้เงินอีกช่อเกือบแสน
04:18

หนุ่มเล่นใหญ่ขึ้นป้ายอวยพรวันเกิดแฟน ยังไม่พอ ดอกไม้เงินอีกช่อเกือบแสน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง