หน้าแรกแกลเลอรี่

"คาบิบ" เผย "โรนัลโด" หวั่นลูกชาย ไม่เป็นนักเตะอาชีพตามรอยพ่อ

"คาบิบ" เผย "โรนัลโด" หวั่นลูกชาย ไม่เป็นนักเตะอาชีพตามรอยพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์

5 มี.ค. 2564 21:00 น.

ยอดนักสู้ MMA ชาวรัสเซียเผยความหวั่นใจของ “คริสเตียโน โรนัลโด” ว่า ความร่ำรวยที่มีในปัจจุบัน อาจจะทำให้ลูกชายคนโต ขาดความกระหายในการประสบความสำเร็จในอนาคต

วันที่ 5 มี.ค.64 สำหรับ คาบิบ นูร์มาโกเดมอฟ อดีตแชมป์โลกยูเอฟซีจากแดนหมีขาว คือหนึ่งในบุคคลวงการกีฬา ที่มีความสนิทสนมกับ คริสเตียโน โรนัลโด เป็นอย่างมาก และทั้งคู่มีโอกาสพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอยู่เป็นประจำ

รวมถึงล่าสุด คาบิบ เผยว่า คริสเตียโน มีความหวั่นใจเกี่ยวกับลูกชายคนโตอย่าง โรนัลโด จูเนียร์ ว่า อาจจะขาดความกระหายในการใช้ชีวิต เพราะเกิดมาในช่วงที่ครอบครัวมีความพร้อมในครบทุกด้าน

“เขา (คริสเตียโน) บอกผมว่า ต้องการให้ลูกชายเป็นคนสืบทอดความสำเร็จ เพราะตอนยังเด็ก เขามีเพียงแค่ความฝันกับรองเท้าสตั๊ดธรรมดาๆ คู่เดียว”

“แต่ลูกชายเขาเกิดมาพร้อมกับทุกอย่าง เขากลัวว่าลูกจะไม่รู้สึกกระหายเหมือนกับตัวเอง เพราะผู้คนมักจะใช้สิ่งนั้น เป็นตัวช่วยนำทางสู่เป้าหมาย เมื่อคุณมีความปรารถนาในสิ่งต่างๆ แต่ถ้าคุณมีทุกอย่างแล้วในชีวิต มันก็จะเรื่องยากที่จะมีแรงจูงใจเพื่อทำสิ่งเหล่านั้น”

“เมื่อเขาบอกเรื่องนี้กับผม มันทำให้ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เขาถึงประสบความสำเร็จ เพราะเขาไม่เคยพอใจกับสิ่งที่มีเลยสักครั้ง” คาบิบ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้กัลโช่กัลโช่ เซเรีย อากัลโช่ เซเรีย อา อิตาลียูเวนตุสยูเว่คริสเตียโน โรนัลโด จูเนียร์คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้