ไลฟ์สไตล์
100 year

"มาราโดนา" เข้าโรงพยาบาลที่อาร์เจนตินา หลังเพิ่งฉลองวันเกิดครบ 60 ปี

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 14:35 น.
SHARE

ดิเอโก มาราโดนา ตำนานลูกหนังโลก มีอันต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งฉลองวันเกิดครบอายุ 60 ปี ไปหมาดๆ แต่แพทย์ผู้ดูแลยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับโรคโควิด-19

วันที่ 3 พ.ย. 63 ดิเอโก มาราโดนา อดีตกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา ชุดแชมป์ฟุตบอลโลก ปี 1986 ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเมืองลา ปลาตา หลังจากเพิ่งทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามให้กับ คิมนาเซีย เอาชนะ ปาโตรนาโต 3-0 ก่อนจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบอายุ 60 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

แม้เบื้องต้นจะยังไม่มีการระบุอาการของ "เสือเตี้ย" ที่แน่ชัดออกมา แต่ ดร.เลโอโปลโด ลูเก แพทย์ผู้ดูแลตำนานลูกหนังโลกรายนี้ก็ออกมาชี้แจงว่าไม่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม มาราโดนา จะต้องเข้ารับการสังเกตอาการอย่างน้อย 3 วัน เพื่อรอผลการวินิจฉัยที่ชัดเจนต่อไป

ทั้งนี้ อดีตยอดดาวเตะของ นาโปลี, บาร์เซโลนา และ โบคา จูเนียร์ส น่าจะยังไม่ได้รับอนุญาตให้กลับมาคุมทีมคิมนาเซีย ในเกมพบกับ เบเลซ ซาร์สฟิลด์ ช่วงสุดสัปดาห์นี้ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีประวัติเข้าโรงพยาบาลบ่อยครั้งจากการใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง รวมถึงเคยเข้ารับการบำบัดอาการติดสุรา และใช้สารเสพติดด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิเอโก มาราโดนาเสือเตี้ยอาร์เจนตินาโควิด-19ทีมชาติอาร์เจนตินาฟุตบอลโลกข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 05:17 น.