หนึ่งในผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานสโมสรบาร์ซา ประกาศพร้อมดึงกุนซือขวัญใจแฟนบอลคืนถิ่นคัมป์ นู อีกครั้ง หากชนะการเลือกตั้งในช่วงต้นปีหน้า
วันที่ 1 ก.ย.63 โทนี เฟรซา ประกาศนโยบายมัดใจแฟนบอล เพื่อหาเสียงก่อนลงสมัครรับเลือกตั้งประธานสโมสรบาร์เซโลนาคนใหม่ โดยยืนยันพร้อมคว้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
เฟรซา กล่าวกับ Goal.com ว่า “เป๊ป เคยบอกเอาไว้ว่า เขาต้องการทำงานเป็นหัวหน้าอคาเดมีของบาร์ซาในอนาคต แต่เขาก็เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมชุดใหญ่ด้วยเช่นกัน”
“สิ่งสำคัญคือ ทีมเล่นฟุตบอลได้อย่างน่าตื่นเต้น และประสบความสำเร็จอีกครั้ง และต้องไม่มีอะไรที่เหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมกับบาเยิร์น มิวนิก”
“นั่นคือความผิดพลาด และความล้มเหลวทั้งหมดของทีม ยิ่งไปกว่านั้นนี่คือจุดอ่อนของผู้นำด้านกีฬาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตอนนี้มันถึงจุดจบแล้ว และตอนนี้ถึงเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลง” เฟรซา กล่าว.