หน้าแรกแกลเลอรี่

"ยูเวนตุส" แถลงยืนยัน "ดีบาลา" หายป่วยจาก "โควิด-19" แล้ว

"ยูเวนตุส" แถลงยืนยัน "ดีบาลา" หายป่วยจาก "โควิด-19" แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2563 09:45 น.

"ยูเวนตุส" ยอดทีมแดนมักกะโรนี ออกมาแถลงยืนยันว่า "เปาโล ดีบาลา" ตัวรุกหน้าหล่อชาวอาร์เจนไตน์ หายป่วยจาก "โควิด-19" แล้วหลังผลตรวจล่าสุดออกมาเป็นลบ

วันที่ 7 พ.ค. 63 "ม้าลาย" ยูเวนตุส มหาอำนาจแห่งกัลโช เซเรียอา อิตาลี ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่า เปาโล ดีบาลา ตัวรุกชาวอาร์เจนตินา หายป่วยจาก "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังผลตรวจล่าสุดออกมาเป็นลบ ผ่านทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร

ข่าวแนะนำ

ก่อนหน้านี้ตัวเขาและแฟนสาวถูกตรวจพบว่า "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่แฟนสาวของเขาหายป่วยจากการติดเชื้อไวรัสดังกล่าว รวมถึง ดานิเอเล รูกานี และ แบลส มาตุยดี ก็เพิ่งหายป่วยแล้วเช่นกัน

แต่ล่าสุด "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมายืนยันว่า เปาโล ดีบาลา หายป่วยจากการติดเชื้อ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังผลตรวจออกมาเป็นลบ ซึ่งนักเตะจะสามารถพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายได้โดยที่ไม่ต้องถูกกักตัวอีกต่อไปแล้ว

สำหรับ เปาโล ดีบาลา มีข่าวเกือบย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังสโมสรประสบภาวะไม่สามารถปรับสมดุลบัญชีสโมสรได้เนื่องจากต้องจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะที่สูงมากตลอดจนการทุ่มเงินซื้อ คริสเตียโน โรนัลโด ที่ราคาราวๆ 100 ล้านยูโร และแน่นอนว่าตัวเขาก็รับค่าเหนื่อยมหาศาลเช่นเดียวกัน และมากกว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปาโล ดีบาลายูเวนตุสกัลโช เซเรียอาโควิด-19COVID-19ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้