หน้าแรกแกลเลอรี่

พฤติกรรมสุดเถื่อน แข้งโมนาโกผลักผู้ตัดสิน จ่อโดนห้ามแข่ง 8 เดือน

พฤติกรรมสุดเถื่อน แข้งโมนาโกผลักผู้ตัดสิน จ่อโดนห้ามแข่ง 8 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2563 19:00 น.

ไม่น่ารักเลยนะสำหรับ “เกลสัน มาร์ตินส์” แข้งโมนาโก ที่ผลักผู้ตัดสินในเกมลีก เอิง ถึง 2 ครั้ง หากถูกตัดสินว่าผิดจริง มีสิทธิ์ถูกลงโทษห้ามแข่งนานถึง 8 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า “เกลสัน มาร์ตินส์” ปีกทีมชาติโปรตุเกส วัย 24 ปี มีสิทธิ์ถูกลงโทษห้ามแข่งนานถึง 8 เดือน จากกรณีผลักผู้ตัดสินในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส

ในการแข่งขันฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกมที่นีมส์เปิดบ้านเอาชนะโมนาโก 3-1 แต่มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นในนาทีที่ 32 เมื่อ “มิกาแอล เลอซาจ” ชักใบแดงไล่ “ติมู บากาโยโก” กองกลางชาวฝรั่งเศส ของโมนาโก ออกจากสนาม เพราะไปย่ำใส่คู่แข่งแบบน่าเกลียด สร้างความไม่พอใจให้นักเตะโมนาโกเป็นอย่างมาก ถึงขนาดเข้ามารุมล้อมผู้ตัดสิน และสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็คือ มาร์ตินส์ปรี่เข้าผลักผู้ตัดสิน ทำให้ถูกใบแดงไล่ออกไปอีกคน จากนั้นแข้งโปรตุเกส วัย 24 ปี ได้เข้าไปผลักผู้ตัดสินซ้ำอีกครั้ง ก่อนจะถูกเพื่อนร่วมทีมดึงตัวออกไป

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าว เลอซาจได้เขียนรายงานไปยังแอลเอฟพี เรียบร้อยแล้ว และถ้ามีการตัดสินว่าพฤติกรรมของแข้งโมนาโกรายนี้ผิดจริง อาจจะถูกลงโทษห้ามลงสนามเป็นเวลานานถึง 8 เดือน เลยทีเดียว

วิดีโอแนะนำ

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
04:22

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง