หน้าแรกแกลเลอรี่

อาการมันออก "เอ็มบัปเป" นอยด์ "ทูเคิล" หลังถูกถอดจากสนาม

อาการมันออก "เอ็มบัปเป" นอยด์ "ทูเคิล" หลังถูกถอดจากสนาม

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2563 05:47 น.

คีเลียน เอ็มบัปเป ศูนย์หน้าอนาคตไกลของปารีส แซงต์แชร์กแมง ทำหน้าบอกบุญไม่รับ หลังโดน โธมัส ทูเคิล เปลี่ยนตัวออกจากทีมในเกมเมื่อคืนนี้ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า คีเลียน เอ็มบัปเป หัวหอกดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส ออกอาการไม่พอใจ โธมัส ทูเคิล กุนซือของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง หลังโดนเปลี่ยนตัวออกจากเกมในนัดที่ ถล่ม มงต์เปลลิเย่ร์ 5-0 ของศึก ลีก เอิง เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยเกมดังกล่าว ทูเคิล จัดการถอด เอ็มบัปเป ออกจากสนามในนาทีที่ 69 พร้อมกับส่ง เมาโร อิคาร์ดี ลงมาเล่นแทน แต่ดันมีเหตุการณ์ต่อเนื่องจากนั้น เมื่อหัวหอก 21 ปี เดินออกจากสนามมาด้วยการทำหน้าบอกบุญไม่รับ แถมยังไม่มีการแตะมือกับกุนซือรายนี้ ก่อนที่ทูเคิลต้องเดินตามไปยืนคุยด้วยสักพัก และสุดท้ายแล้วบัปเปก็เดินไปนั่งที่ม้านั่งสำรองด้วยสีหน้าไม่พอใจ  

หลังจบเกม ทูเคิล ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า "ผมเป็นโค้ช และผมคือคนตัดสินใจว่าใครจะโดนเปลี่ยนออกมา มันเป็นคนตัดสินใจเอง, เขาเป็นนักเตะที่ฉลาด เขารู้ว่ากำลังทำอะไร และผมก็รู่ว่าเขาไม่ชอบถูกเปลี่ยนตัวออก แน่นอนว่าไม่มีใครชอบหรอกมันเป็นภาพที่ไม่ดี, มันไม่ค่อยดีเท่าไหร่กับเรื่องนี้ ผมไม่ได้โกรธอะไรเขาหรอกนะ ผมแค่เสียใจ จริงๆมันไม่ควรจะเป็นแบบนี้เลย, ผมยังไม่รู้เรื่องการลงโทษ ผมขอเก็บเอาไปคิดก่อน และพรุ่งนี้ค่อยมาตัดสินใจอีกครั้ง" ทูเคิล กล่าว 

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
03:31

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง