ข่าว
100 year

ของขึ้นเลย ผอ.ไลป์ซิก ไล่จวก 9 แข้ง ห่วงตัดผมจนทีมบุกพ่ายแฟรงค์เฟิร์ต

ไทยรัฐออนไลน์29 ม.ค. 2563 17:30 น.
SHARE

ราล์ฟ รังนิค ผู้อำนวยการกีฬาของแอร์เบ ไลป์ซิก ออกมาจวกนักเตะภายในทีม 9 คน หลังจ้างช่างตัดผมมาบริการเสริมหล่อก่อนเกมที่จะบุกไปพ่าย ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ในเกมวันเสาร์ที่ผ่านมา  

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า ราล์ฟ รังนิค ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ "เดอะบลู" แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมจ่าฝูงของศึกลูกหนังบุนเดสลีกา เยอรมนี ออกอาการหัวเสียสุดๆ หลังรู้ว่านักเตะห่วงแต่เรื่องตัดผม ทำให้ไม่มีสมาธิก่อนเกมที่จะบุกไปเยือน ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

โดยมีการรายงานออกมาว่ามีนักเตะภายในทีมไลป์ซิก จำนวน 9 คน ลงทุนจ้างเชลดอน เอ็ดเวิร์ดส์ ช่างตัดผมชื่อดังให้บินจากกรุงลอนดอนตรงมาประเทศเยอรมนี เพื่อตัดผมให้แก่พวกเขาก่อนเกมที่จะพลาดท่าบุกไปพ่าย แฟรงค์เฟิร์ต 0-2 จนทำให้ตอนนี้ทีมที่ตามมาเป็นอันดับ 2 อย่าง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ไล่จี้เหลือเพียง 1 แต้มเท่านั้น

และยิ่งไปกว่านั้น ราล์ฟ รังนิค ถึงกับรับไม่ได้เมื่อทราบถึงเรื่องราวนี้ จนต้องออกมาตำหนิว่า "ผมวางพนัน 100,000 ยูโร (85,000 ปอนด์) ว่า นักเตะของเราจะไม่มีช่างตัดผมบินตรงมาจากลอนดอนเพื่อตัดผมให้พวกเขาในโรแรม, ซึ่งผมคงเสียเงินพนัน 100,000 ยูโร ไปแล้วแหละ เราพ่ายแพ้ 2-0 มันก็เป็นอะไรที่น่าหงุดหงิดอยู่แล้ว แต่เรื่องราวของช่างตัดผมมันทำให้ผมอึ้งยิ่งขึ้นไปอีก, มันคือความเสื่อมเสียและไม่ต่างจากเมนูสเต๊กเลี่ยมทองหรอก" 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอร์เบ ไลป์ซิกราล์ฟ รังนิคบุนเดสลีกาไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ตข่าวบอลข่าวฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้