ข่าว
100 year

"เมสซีเจ" เปิดใจถึง 5 ประเด็นร้อนหลังเกมไล่เจ๊า "อูราวะ" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2562 17:30 น.
SHARE

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่องชาวไทยของ "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาเปิดใจถึง 5 ประเด็นร้อนหลังที่ทำได้แค่เปิดบ้านไล่เจ๊า "อูราวะ เรด ไดมอนส์" 1-1

วันที่ 10 ส.ค. 62 ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่องชาวไทยของ ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร ออกมาเปิดใจถึง 4 ประเด็นร้อนหลังที่ทำได้แค่เปิดบ้านไล่เจ๊า อูราวะ เรด ไดมอนส์ 1-1 ศึกเจลีก นัดที่ 22 ของฤดูกาล

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมเยือนออกนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 57 จาก เอเวอร์ตัน ก่อนที่เจ้าบ้านจะมาตามตีเสมอเป็น 1-1 จาก มูซาชิ ซูซูกิ นาทีที่ 68

ล่าสุด "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมากล่าวหลังจบเกมว่า "วันนี้มีโอกาสทำประตูหลายครั้ง ซึ่งผมก็เสียดาย แต่ผมก็พยายามทำทุกอย่าง ทั้งการช่วยทีม และเราเองที่รับมอบหมายก็รู้สึกเสียดาย ทั้งนัดนี้เและนัดก่อนๆ ที่พวกเราทำแต้มหล่นมากเกินไป"

"เกมนี้การที่ถูกนำไปก่อนทำให้เกมสนุกขึ้น ซึ่งการที่เจอกับอูราวะฯ คนดูก็มาเต็มสนาม เป็นเกมที่สนุก เล่นฟุตบลอจริงๆ ทุกคนมีสปิริต รูปเกมไหลลื่น แต่ผลการแข่งขันไม่ออกมาตามที่ตั้งเป้าไว้"

"แฟนๆ 35,000 คน รู้สึกมีความสุขที่ได้เล่นให้แฟนๆ ที่ซื้อตั๋วเข้ามาดู ขอบคุณที่สนับสนุนเสมอมา และอยากให้มาดูที่สนามทุกๆ นัด"

"ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยกว่า 100 ที่มาเชียร์ผม ผมก็รู้สึกมีความสุข ผลการแข่งขันอาจไม่ได้ตามเป้า แต่อย่างน้อยผมทำให้พวกเขามีความสุขที่ได้เห็นเราลงเล่น"

"ชินจิ โอโนะ ขอบคุณวันแรกจนวันสุดท้าย เขาคือคนที่ทำให้ผมพัฒนาทั้งจิตใจ ตลอดจนแนะนำการเล่น เขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่น เขาทำให้ผมได้เรียนรู้การเล่นฟุตบอลจากเขา คลาสฟุตบอลของเขายังอยู่ตลอดไป"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซีเจชนาธิป สรงกระสินธ์ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโรเจลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้