หน้าแรกแกลเลอรี่

อนาคตเนย์มาร์...

อนาคตเนย์มาร์...

PUN ABBEYROAD

บันทึก
1 มิ.ย. 2562 08:17 น.

ถือเป็นประเด็นน่าสนใจในระยะหลัง เกี่ยวกับกระแสข่าวต่างๆ เกี่ยวกับ เนย์มาร์ ดาวยิงที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง มีอะไรให้พูดถึงมากมายเหลือเกิน

ไม่น่าเชื่อว่าข่าวแต่ละข่าวที่ออกมา มักจะเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดีเท่าไรนัก เริ่มจาก ไปต่อยแฟนบอลที่ตาดว่าจะเป็นแฟนบอลของแรนส์ หลังถูกถ่ายคลิปในช่วงขึ้นรับรางวัลรองแชมป์เฟรนช์ คัพ จนถูกสั่งแบนไป 3 นัด

จากนั้นมีคลิปหลุดมาในโลกโซเชียลว่าเขาถูก เอเวอร์ตัน นักฟุตบอลรุ่นน้องในทีมชาติบราซิล แตะบอลลอดขา จนถึงขั้นกระชากเสื้อลงไปกองกับพื้นและไม่คิดที่จะไปช่วยดึงขึ้นมาแต่อย่างใด จนทำให้เกิดเป็นภาพที่ไม่ดีออกไปสู่สาธารณชน

ส่วนเรื่องอนาคตค้าแข้ง เขาตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าเริ่มไม่แฮปปี้กับชีวิตค้าแข้งในฝรั่งเศส และมองว่าตัวเองคิดผิดที่ย้ายออกมาจากทีมบาร์เซโลนา เพราะมองว่าการมาอยู่กับเปแอสเชนั้นไม่มีลุ้นที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์เวทียุโรป

กระทั่งมีข่าวว่าเขาต้องการที่ย้ายกลับไปค้าแข้งกับทีมบาร์เซโลนาอีกครั้ง แต่คงไม่ใช่เื่องง่ายอย่างแน่นอน เพราะบาร์เซโลนาคงต้องคิดและวิเคราะห์อย่างจริงจังว่ามันจะคุมค่าหรือไม่หากจะต้องทุ่มเงินก้อนโดเพื่อดึง เนย์มาร์ กลับสู่ถิ่นคัมป์ นู

แต่ทว่าก็มีกระแสข่าวออกมาแบบสวนทางกันว่า บาร์เซโลนา ก็สนใจ เนย์มาร์ และพร้อมส่ง ฟิลิปเป คูตินโญ ไปเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อขอดึงตัว เนย์มาร์ กลับมาร่วมทีม แต่ต้องอย่าลืมว่า เรอัล มาดริด ก็เป็นอีกทีมที่กำลังจับตาสถานกาณ์ของ เนย์มาร์ อย่างใกล้ชิดเช่นกัน น่าติดตามเหลือเกินว่าสถานีต่อไปของ เนย์มาร์ จะไปอยู่ตรงไหน ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในวงการลูกหนัง

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก