หน้าแรกแกลเลอรี่

"ราเยวัช" ปักใจเอเชีย ร่อนโปรไฟล์สนคุมทัพลูกหนังแดนโรตี

"ราเยวัช" ปักใจเอเชีย ร่อนโปรไฟล์สนคุมทัพลูกหนังแดนโรตี

ไทยรัฐออนไลน์

5 พ.ค. 2562 12:50 น.

สื่อในกานาปูดข่าวว่า "มิโลวาน ราเยวัช" สนใจรับตำแหน่งเฮดโค้ชคนใหม่ของทีมชาติอินเดีย ซึ่งจะมีคิวเดินทางมาทำศึกคิงส์คัพ 2019 ที่เมืองไทย ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ค.ว่า มิโลวาน ราเยวัช ยังสนใจทำงานในทวีปเอเชียต่อไป หลังล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าตัวได้แสดงความสนใจที่จะทำหน้าที่เฮดโค้ชทีมชาติอินเดีย

โดยกุนซือวัย 65 ปี เพิ่งแยกทางกับทีมชาติไทย หลังพาทีมออกสตาร์ตได้อย่างย่ำแย่ในทัวร์นาเมนต์เอเชียน 2019 ที่ยูเออี และกลายเป็นกุนซือว่างงานนับตั้งแต่นั้น

กระทั่งล่าสุด GHANASoccernet.com เผยว่า ราเยวัช ได้เป็นหนึ่งในกุนซือชื่อดัง ที่แสดงความสนใจยื่นโปรไฟล์สมัครทำหน้าที่เฮดโค้ชทีมชาติอินเดีย ต่อจาก สตีเฟน คอนสแตนติน โบกมือลาเพื่อรับผิดชอบความล้มเหลวในศึกเอเชียน คัพ

ซึ่งนอกจาก มิโลวาน ราเนวัช แล้ว ยังมีผู้สนใจในตำแหน่งดังกล่าวอีกราว 200 ราย รวมทั้งมีชื่อของ เรย์มองด์ โดเมเน็ค, แซม อัลลาร์ไดซ์ และ สเวน-โกรัน อีริคส์สัน อยู่ในลิสต์ดังกล่าวด้วย

สำหรับทีมชาติอินเดีย คือหนึ่งในทีมที่จะร่วมทำศึกฟาดแข้ง “คิงส์คัพ ครั้งที่ 47” ร่วมกับ เวียดนาม, คูราเซา และไทย (เจ้าภาพ) ในระหว่างวันที่ 5-8 มิถุนายนนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิโลวาน ราเยวัชทีมชาติอินเดีย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้