ข่าว
100 year

‘คันนาวาโร’ เปิดใจก่อนนำ ‘กว่างโจว’ ฉะ ‘บุรีรัมย์’ แบ่งกลุ่ม ACL นัด 5

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 23:36 น.
SHARE

“ฟาบิโอ คันนาวาโร” กุนซือคนเก่งของ “กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์” ยอดทีมแดนมังกร ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมพบ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” แบ่งกลุ่ม ACL นัดที่ 5...

วันที่ 2 เม.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทีม กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ที่มีคิวมาเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2017-18 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 5 ในวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น.

ล่าสุด ฟาบิโอ คันนาวาโร กุนซือของ กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ออกมากล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอโทษวันนี้ที่มาล่าช้า เนื่องจากเกิดเหตุเล็กน้อยที่สนามบิน แต่เกมนี้ราพร้อมที่จะทำการแข่งขัน แม้เราจะขาด เกา หลิน และเนมานยา กูเดลจ์ ที่ติดโทษแบน แต่ผู้เล่นที่เรามีอยู่ในทีมก็สามารถทดแทนกันได้

“การเจอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เราได้มีการเตรียมการวางแผนไว้แล้ว เรารู้ว่า บุรีรัมย์ มีความอันตรายเรื่องของลูกนิ่ง เราก็ได้เตรียมการป้องกันเอาไว้แล้ว ส่วนเรื่องของการเดินทางยาวนานนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรเรามีเวลาพักหนึ่งคืนเกมนี้ก็น่าจะพร้อม”

ด้าน และหยู ฮันเจา เปิดเผยว่า “การเดินทางถือว่าค่อนข้างลำบาก มันคือหนึ่งประสบการณ์ แต่วันแข่งขันเราก็พร้อมที่จะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ เราเชื่อว่าวันแข่งจะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้ทีมของเราชนะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟาบิโอ คันนาวาโรกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้