หน้าแรกแกลเลอรี่

'อุ้ม' โพสต์เจอดาราดังจากละครเรื่อง 'ล่า' ที่โกเบ ยิงมุกผวาเสียงเรียก

'อุ้ม' โพสต์เจอดาราดังจากละครเรื่อง 'ล่า' ที่โกเบ ยิงมุกผวาเสียงเรียก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 มี.ค. 2561 13:00 น.

"ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายตัวยืมของ "วิสเซล โกเบ" ออกมาโพสต์ภาพ และข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊ก-อินสตาแกรมส่วนตัว หลังเจอกับ ดารานักแสดงชื่อดังจากละครเรื่อง "ล่า"...

วันที่ 1 มี.ค.61 สืบเนื่องจาก "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ที่ย้ายจาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม วิสเซล โกเบ ทีมดังของ เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมได้รับโอกาสประเดิมสนามเป็นตัวสำรองในนัดแรก ซึ่งเขาถูกส่งลงสนามในช่วงราวๆ นาทีที่ 75 ของเกมการแข่งขัน โดยมีจังหวะเปิดบอลสวยๆ รวมทั้งเปิดซิงประตูแรกจากการยิงฟรีคิกแต่โดนนายด่านของ ซากัน โทสุ ป้องกันเอาไว้ได้

ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาในระหว่างที่เจ้าตัวเสร็จสิ้นจากการรับประทานอาหารและกำลังเดินทางกลับโรงแรม แบ็กซ้ายพ่อลูกหนึ่งบังเอิญเจอกับ "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด หรือ "ไอ้แป๊ว" ในละครเรื่อง "ล่า" ที่เพิ่งจบลงไป

โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊กส่วนตัว Theerathon Bunmathan และอินสตาแกรมส่วนตัว @Theerathon_3 ที่ยอดผู้ติดตามกว่า 786,000 คนว่า "เจอไอแป๊วแล้วครับ..มันมาโผล่ที่ญี่ปุ่นครับ ตำรวจกำลังต้องการตัวอยู่ไอแป๊ว! #กินข้าวเสร็จกำลังเดินกลับโรงแรมบังเอิญเจอกันเฉยเลย #เรียกซะผมตกใจเลยนะครับพี่เต๋า"

Cr.Photo : Theerathon Bunmathan

วิดีโอแนะนำ

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์"  5 นัดหลังสุด
02:13

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์" 5 นัดหลังสุด