หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นภาพ! ‘ติอาโก’ เล่าเป็นฉากๆ ถึงความแตกต่างระหว่าง ‘เมสซี-โด้’

เห็นภาพ! ‘ติอาโก’ เล่าเป็นฉากๆ ถึงความแตกต่างระหว่าง ‘เมสซี-โด้’

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
6 ก.พ. 2561 11:00 น.

"ติอาโก ซิลวา" แนวรับจอมเก๋าเลือดแซมบ้าของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมาพูดถึงความแตกต่างระหว่าง "ลิโอเนล เมสซี" และ "คริสเตียโน โรนัลโด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า ติอาโก ซิลวา ปราการหลังชาวบราซิลของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งวงการลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกโรงมาพูดถึงความแตกต่างระหว่าง ลิโอเนล เมสซี โคตรแข้งชาวอาร์เจนตินา และ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังชาวโปรตุเกส

เป็นที่เข้าใจกันว่ามีประเด็นถกเถียงกันมาตลอดว่าระหว่าง ลิโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด 2 แข้งที่เก่งที่สุดแห่งยุคใครเก่งกว่ากัน หลังทั้งคู่ผลัดกันสร้างความสำเร็จให้กับทีมอย่างเป็นกอบเป็นกำ ขณะที่รางวัล บัลลงดอร์ ทั้งคู่ก็ยังได้เท่ากันอีกที่ 5 ครั้ง

กระทั่งล่าสุด ติอาโก ซิลวา ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ "ในความคิดของผม มันยากที่จะป้องกัน ลิโอเนล เมสซี มากกว่า โรนัลโด โรนัลโด เขาสมควรแล้วที่จะได้รับหรือชนะทุกอย่างในอาชีพการค้าแข้งที่ผ่านมาของเขา ซึ่งเขายังสามารถที่จะคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้อีกในอนาคตความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างสองคนนี้ เมสซี ไปกับบอลได้ดีกว่า เขาสามารถพาบอลหนีการประกบของ 1-2 ผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย".

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.