กีฬา
100 year

‘เตเบซ’ จัดอีกดอก! ชี้สุดแฮปปี้ หลังชิ่งเมืองจีนซบโบคาหนสาม

ไทยรัฐออนไลน์28 ม.ค. 2561 18:00 น.
SHARE

"คาร์ลอส เตเบซ" เผยว่าชีวิตกลับมามีความสุขอีกครั้ง หลังตัดสินใจยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดในเมืองจีน และย้ายมาสวมยูนิฟอร์มของโบคา จูเนียร์ส เป็นคำรบที่สาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ม.ค.ว่า คาร์ลอส เตเบซ กองหน้าเจ้าปัญหาของโบคา จูเนียร์ส ออกมาเผยความรู้สึกแบบไม่มีเม้ม หลังได้รับโอกาสลงประเดิมสนามให้กับทีมรักในบ้านเกิดอีกครั้ง

กองหน้าวัย 33 ปี ชาวอาร์เจนไตน์ ล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่าในการย้ายไปร่วมทัพเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ด้วยมูลค่าการเซ็นสัญญาสูงถึง 40 ล้านปอนด์ ก่อนจะตัดสินใจยกเลิกสัญญา และหวนมาซบทีมรักในบ้านเกิดอย่าง โบคา จูเนียร์ส เป็นคำรบที่สาม

ซึ่งหลังจากมีโอกาสลงประเดิมสนามให้กับโบคา จูเนียร์ส อีกครั้งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ล่าสุด เตเบซ เผยว่า “ผมรู้สึกกลับมามีชีวิตชีวา และเพลิดเพลินตลอดเวลา ความรักของผู้คนทำให้มีความสุขอีกครั้ง มันคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยลบข้อครหาทั้งหมดเมื่อช่วงซัมเมอร์”

“มันน่าตื่นเต้นที่ได้อยู่ที่นี่ ครอบครัวผมต้องอดทนเป็นอย่างมาก แต่มันก็เป็นเรื่องปกติเพราะนี่คือส่วนหนึ่งของกติกา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ผมกลับมาแล้ว และพร้อมที่จะพยายามมอบความสุขให้กับแฟนบอล ผมและครอบครัวมีความสุขเสมอที่แฟนบอลร้องเพลงให้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คาร์ลอส เตเบซโบคา จูเนียร์สเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้