หน้าแรกแกลเลอรี่

ชูป้ายไฟรอ! ‘บัลเบร์เด’ แย้ม ‘เดมเบเล’ ส่อลงตัวจริงบู๊เลบันเต

ชูป้ายไฟรอ! ‘บัลเบร์เด’ แย้ม ‘เดมเบเล’ ส่อลงตัวจริงบู๊เลบันเต

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2561 14:15 น.

เฮดโค้ชบาร์ซาเปรย "อุสมาน เดมเบเล" อาจมีโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังหายเจ็บ ในเกมเปิดบ้านพบกับ เลบันเต คืนวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 ม.ค. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือบาร์เซโลนา ออกมาเผยเป็นนัยว่า อุสมาน เดมเบเล อาจได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งในวันอาทิตย์นี้ หลังหายจากอาการบาดเจ็บรุนแรง

แนวรุกวัย 20 ปี ถูกกระชากตัวเข้ามาสู่ถิ่นคัมป์ นู เพื่อเป็นตัวแทนของ เนย์มาร์ แต่กลับต้องหยุดพักรักษาตัวนานหลายเดือน หลังลงสนามไปได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น เนื่องจากบาดเจ็บรุนแรงที่บริเวณกล้ามเนื้อแฮมสตริง

ซึ่งหลังคืนสู่สังเวียนได้อีกครั้งด้วยการเป็นตัวสำรอง ในเกมโกปา เดล เรย์ เมื่อกลางสัปดาห์กับเซลตา บีโก ล่าสุด เอร์เนสโต บัลเบร์เด ได้ออกมาแย้มว่า เดมเบเล อาจได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมเปิดบ้านรับมือเลบันเต

“ผู้เล่นทุกคนในลิสต์รายชื่อ มีโอกาสเป็นตัวจริงด้วยกันทั้งนั้น แต่ผมได้พูดไปแล้วเราต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากในการใช้งานเขา (เดมเบเล) เพราะเขาจะมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนทีมอีกครั้งซีซั่นนี้”

สำหรับ บาร์เซโลนา ยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงลาลีกาอย่างต่อเนื่อง โดยมีแต้มห่างจาก แอตเลติโก มาดริด อันดับ 2 อยู่ถึง 6 แต้มในขณะนี้.

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจ “แม่ภนิดา” ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้แตงโมเกิดมาเป็นลูกแม่อีก
03:06

เปิดใจ “แม่ภนิดา” ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้แตงโมเกิดมาเป็นลูกแม่อีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง